Chà Mi nổi loạn trong trang phục họa tiết hoa cúc

Trong trang phục hoa tiết hoa cúc cách điệu Chà Mi biến hóa từ một cô gái nổi loạn, cá tính cho đến một hình ảnh quyến rũ, ngọt ngào.

Câu chuyện thời trang của Đỗ Mạnh Cường trong mùa mốt Xuân - Hè năm nay được viết tiếp với 4 mảng màu riêng biệt nhưng hòa quyện với nhau bởi những dư vị cảm xúc tinh tế, ngọt ngào về vẻ đẹp của miền quê trong cảm nhận của một du học sinh Pháp. Nếu như caro khắc họa vẻ đẹp cổ điển; denim cá tính nhưng vẫn thanh lịch; tua rua nổi loạn, gợi cảm hợp xu hướng thì họa tiết hoa cúc lại là biểu trưng cho sự sang trọng, tinh tế.

Từ trước khi bộ sưu tập cá nhân thứ 8 được trình làng, nhà thiết kế họ Đỗ đã dự đoán họa tiết hoa cúc sẽ trở thành xu hướng được ưa chuộng và lăng xê tích cực nhất trong mùa mốt 2016 này.

Qua các thiết kế của Đỗ Mạnh Cường, không khó để nhận ra rằng, chìa khóa để thực hiện được những thiết kế đẳng cấp, sang trọng chính là sự tối giản.

Bộ sưu tập với các thiết kế như jumpsuit mang màu sắc cổ điển, chiếc shirtdress hiện đại, áo vest xẻ vai kết hợp quần ống suông, chân váy xòe,.. tạo nên tổng thể đa dạng và bay bổng.

Phong Anh

Ảnh: Milor Trần

Trang phục: Countryside by Đỗ Mạnh Cường

Trang điểm, Làm tóc: Tùng Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.