BST Em Hoa của NTK Công Trí được ca ngợi trên Vogue

Tạp chí Vogue mới đây đã bài viết cùng hình ảnh những bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế châu Á tại Tuần lễ Thời trang Tokyo (Tokyo Fashion Week 2017), trong đó có Em Hoa của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

>>Thanh Hằng kiêu hãnh trên sàn diễn Tokyo Fashion Week 2017

39 mẫu trang phục trong bộ sưu tập No.10 - Em Hoa của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí được đăng đầy đủ kèm lời đánh giá tích cực của cây bút Monica Kim: “Nguyễn Công Trí của Việt Nam làm thời trang cao cấp nhiều năm qua ở TP Hồ Chí Minh. Anh mang đến tuần lễ Tokyo Fashion Week 2017 một bộ sưu tập chân thực và sâu sắc, lấy cảm hứng từ những người bán hoa. Các người mẫu mặc quần áo trắng mang văn hóa, kiến trúc của đường phố ở thân trước. Hoa được thêu đính tinh xảo cùng những hạt cườm tràn ngập phía sau”.

Trước đó, một số hình ảnh của bộ sưu tập cũng được Reuters trích đưa trong video tập hợp những khoảnh khắc ấn tượng của Tokyo Fashion Week 2017. Ngoài ra, hậu trường và thông tin các thiết kế còn xuất hiện trên trang thời trang uy tín i-d.vice của Nhật, do cây bút Tatsuki Nakata và nhiếp ảnh gia Ginjiro Uemura thực hiện.

Ảnh chụp từ màn hình tạp chí Vouge

"Em Hoa" là bộ sưu tập thứ hai mà NTK Nguyễn Công Trí mang đến Tokyo Fashion Week. BST gồm 39 mẫu trang phục và đây là thách thức của Công Trí vì lần đầu tiên anh áp dụng kỹ thuật, phom dáng theo xu hướng oversize. Năm ngoái, Công Trí cũng mang đến Tokyo Fashion Week BST “Lúa”.

Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.