Bắt chước bộ ảnh thời trang của chị em nhà Kardashian, dàn mẫu béo đẹp không thua kém

Mới đây, với sự trợ giúp của nhiếp ảnh gia Karizza, 4 người mẫu ngoại cỡ (plus-size) tái hiện khoảnh khắc chị em nhà Kardashian cùng tham gia chiến dịch quảng cáo nội y của Calvin Klein.

Hồi cuối tháng 1, Calvin Klein tung ra chiến dịch quảng cáo mới với sự góp mặt của năm chị em gia đình nổi tiếng Kardashian – Jenner bao gồm: Khloe, Kourtney, Kim, Kendall, Kylie và tại thời điểm đó, Khloe đang mang bầu.

Bộ ảnh gia đình Kardashian thực hiện cho hãng CK - Ảnh:Popsugar

Cũng mới đây, một bộ ảnh được “tái hiện” theo phiên bản gia đình chị em Kardashian được thực hiện bởi Karizza, nhiếp ảnh gia kiêm cựu mẫu đến từ New York với 4 người mẫu ngoại cỡ - gồm Diana Sirokai, Daisy Christina, Denise Mercedes và Tammy B.

Dàn mẫu béo theo phiên bản gốc- Ảnh: People

Karizza chia sẻ trên People về ý tưởng thực hiện bộ ảnh nhằm chứng minh “khả năng của các cô gái ngoại cỡ. Họ cũng có thể làm mẫu và trông tuyệt vời không kém". Nhiếp ảnh gia cũng khẳng định chọn hãng lớn như Calvin Klein và hình ảnh gia đình Kardashian là để gây chú ý nhiều hơn.

Mục đích của bộ ảnh này, theo nhiếp ảnh gia Karizza là để chứng minh những phụ nữ béo vẫn có khả năng làm mẫu và rất tuyệt vời - Ảnh: People

Với bộ ảnh này, dù phong cách tạo dáng của các người mẫu béo plus-size gần giống bản gốc nhà Kardashian nhưng các cô gái mặc nội y khác màu. Theo nhiếp ảnh gia, Calvin Klein không có dòng sản phẩm dành cho người ngoại cỡ.

Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.