4 món đồ thời trang bỗng bán chạy như tôm tươi sau khi được hôn thê của hoàng tử Harry mặc

Có một sự thật là, phong cách thời trang của Meghan Markle có sức ảnh hưởng lớn đến các tín đồ thời trang. 4 món đồ này sau khi cô diện chúng trở nên bán rất chạy là minh chứng rõ nét nhất.

Theo thống kê của Poshmark, những món đồ mà Meghan Markle mặc và xuất hiện trước công chúng sau đó bán chạy như tôm tươi. Món đầu tiên là chiếc túi Gucci. Theo số liệu của Poshmark, số lượng đơn hàng dành cho chiếc túi này tăng 214% ngay sau khi Markle đeo nó vào tháng trước.

Kế tiếp là chiếc áo khoác của Mackage cũng tăng đến 193% sau lần cô mặc xuất hiện cùng hoàng tử Harry. Tuy chiếc áo này đơn giản và phổ biến, nhưng hình ảnh Meghan Markle khiến chiếc áo trở lên có sức hút mà rất nhiều cô gái muốn sở hữu chúng.

Tiếp theo là chiếc túi xách Mulberry được bán ra với số lượng gấp đôi bình thường. Markle trong buổi gặp gỡ Nữ hoàng Anh diện đồ thanh lịch với áo khoác ngoài trắng, bên trong là đầm xanh, kết hợp cùng giày và túi cùng tông màu xanh đậm.

Cuối cùng là chiếc áo khoác Burberry màu xanh lá họa tiết caro mà cô diện trông khá đơn giản, nhưng lại dễ mặc và phối đồ. Chiếc áo này cũng bán chạy với doanh thu tăng 80% sau khi vị hôn thê của hoàng tử Harry diện chúng.

Chỉ còn 16 ngày nữa là tới đám cưới Hoàng gia Anh. Mọi người đang đoán già đoán non về chiếc váy cưới cô dâu Meghan Markle sẽ mặc. Không biết, đó sẽ là của thương hiệu gì và sau đó, doanh thu của nhà mốt đó liệu có tăng?

Phong Anh (Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.