Phim về HLV Park Hang Seo sắp ra rạp tại Việt Nam

Poster phim về HLV Park Hang Seo do Hàn Quốc thực hiện
Bộ phim tựa đề Park Hang Seo - Người truyền lửa do Hàn Quốc thực hiện sẽ ra mắt công chúng Việt Nam trong tuần tới trên các cụm rạp toàn quốc.

Từ những chi tiết có thật trong quá trình làm việc của HLV Park Hang Seo, đặc biệt là giai đoạn nhà cầm quân người Hàn Quốc cùng với các học trò U.23 Việt Nam chinh phục các giải bóng đá U.23 châu Á năm 2018, hãng KBS Media và SaryeoNi Film của Hàn Quốc đã thực hiện bộ phim tài liệu Park Hang Seo - Người truyền lửa.

Bộ phim tái hiện những hình ảnh ấn tượng của bóng đá Việt Nam dưới thời của HLV Park Hang Seo.Chi tiết được các nhà làm phim khai thác để làm điểm nhấn là khoảnh khắc quay chậm cú sút “cầu vồng trong tuyết” của Quang Hải trong trận chung kết Việt Nam - Uzbekistan giải U.23 châu Á tại Trung Quốc hồi đầu năm, cùng câu nói nổi tiếng của ông Park với các học sau trận chung kết U.23 châu Á: “Không bao giờ được cúi đầu”.

Quang Hải và các đồng đội khi "vẽ cầu vòng tuyết" tại Thường Châu - Trung Quốc ở giải U.23 châu Á 2018

Ngoài ra, bộ phim còn cho khán giả tiếp cận với những câu chuyện “bên lề sân cỏ” của Park Hang Seo và học trò, những hình ảnh đẹp của người hâm mộ Việt Nam – người luôn đồng hành cùng đội tuyển từ AFC Cup đến ASIAD 2018 và hiện tại là AFF Suzuki Cup 2018.

Phim Park Hang Seo - Người truyền lửa dài 110 phút, được công chiếu trên toàn quốc từ 14.12. 2018.

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.