Phim ngắn của Châu Khải Phong lọt top MV xem nhiều nhất trên Youtube

Gây tranh cãi về nội dung, phim ngắn của Châu Khải Phong vẫn lọt top 1 trên Youtube
Sau chưa đầy 3 ngày ra mắt, bản phim ngắn “Ngắm hoa lệ rơi” của Châu Khải Phong giữ vị trí số 1 trên Youtube về lượt xem.

Cách đây 3 ngày, Châu Khải Phong ra mắt phim ngắn "Ngắm hoa lệ rơi". Sau chưa đầy 12 giờ đăng bản, bản phim ngắn đạt 1 triệu lượt xem, song ekip phải tháo gỡ khỏi Youtube vì bị kiện về bản quyền nhạc nền.

Phía ca sĩ Châu Khải Phong không thương lượng được mức mua bản quyền 50.000 ngàn đô nên phải tháo gỡ và làm lại phim ngắn, bỏ những đoạn nhạc của đối tác nước ngoài.

Tối 27.4, nam ca sĩ đã đăng tải trở lại phim ngắn này và tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Cụ thể sau chưa đầy 3 ngày, "Ngắm hoa lệ rơi" chạm mốc 3,3 triệu lượt xem và dẫn đầu top thịnh hành trên Youtube.

Tạo hình cổ trang của Châu Khải Phong trong MV

Sự phối hợp giữa Dung Doll và Châu Khải Phong trong phim ngắn

Phim ngắn "Ngắm hoa lệ rơi" là sự kết hợp khéo léo giữa câu chuyện tình cảm sát thủ hiện đại và tình yêu cổ trang xưa cũ. Câu chuyện tình cảm giữa Châu Khải Phong cùng Dung Doll thỉnh thoảng mang màu sắc Tiểu Long Nữ - Dương Quá trong phim kiếm hiệp, song đôi khi là tình yêu hiện đại giữa hai con người có số phận bí ẩn trong xã hội.

Dù cốt truyện không mới và bị nghi ngờ "mượn" ý tưởng sát thủ từ dự án điện ảnh "City Hunter", song Châu Khải Phong cùng ekip làm mới hình ảnh này bằng sự gai góc, từng trải của giọng ca Nghệ An. Ngoài ra, nhan sắc Dung Doll cùng khả năng diễn xuất của hotgirl này gây không ít tranh cãi khi phim ngắn ra mắt.

Hiện tại, "Ngắm hoa lệ rơi" giữ vững vị trí số 1 và bỏ xa MV "Chạm đáy nỗi đau" của Erik với vị trí thứ 6 và phần biểu diễn gây bão của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Tìm kiếm tài năng Anh 2018 với vị trí 31.

Theo Châu Khải Phong, đây là thành quả không ngờ của anh sau những nỗ lực chứng minh khả năng ca hát của mình. Dự án "Ngắm hoa lệ rơi" được xem là thành quả đẹp của anh sau đúng 10 năm tham gia ca hát và dự định làm liveshow.

Phim ngắn Ngắm hoa lệ rơi:

Sơn Phạm - Ảnh NVCC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.