Phim Marvel trùng hợp với sự bùng phát dịch Covid-19 nên phải viết lại kịch bản

Hình ảnh trong phim Marvel - Ảnh: Màn hình
Dù kịch bản được biết từ trước, nhưng miniseris phim truyền hình mới của hãng Disney và Malcolm Spellman lại trùng hợp về sự bùng phát của dịch Covid -19 hiện nay.

The Falcon and The Winter Soldier là miniseris phim truyền hình trên nền tảng Internet kịch bản dựa trên các nhân vật siêu anh hùng Marvel do hãng Disney và Malcolm Spellman sản xuất dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8.2020. Có một chi tiết rất bất ngờ là dù kịch bản phim được viết từ trước nhưng phần lớn cốt truyện của phim lại có nhiều chi tiết trùng hợp với dịch Covid -19 hiện nay.

Trên thực tế The Falcon and The Winter Soldier đã hơn một lần quay và viết lại kịch bản để nâng cao sự hoàn thiện của kịch bản. Việc chỉnh sửa kịch bản thường phụ thuộc vào các tình huống ngoài thực tế để phục vụ lợi ích của nhà sản xuất hoặc theo nhu cầu thưởng thức của khán giả hoặc liên quan đến các vấn đề chính trị xã hội khác.

Và lần này bộ phim của Disney lại gặp tình huống rất hi hữu đó là kịch bản phim có trùng hợp với việc dịch Covid-19 đang lan rộng trên toàn thế giới, vì thế chắc chắn kịch bản sẽ được viết lại lần nữa.

"The Falcon and The Winter Soldier" sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 8 năm nay

Theo Murphy, một phần của cốt truyện The Falcon and The Winter Soldier kể về một loại virus dịch bệnh khủng khiếp đang lan rộng khắp thế giới. Cốt truyện này cực kỳ giống dịch bệnh do coronavirus đang hoành hành trong thực tế.

“Dịch Covid-19 đã cướp đi hơn 3.000 sinh mạng trên toàn thế giới và lan truyền nhanh chóng. Tôi sợ rằng nó (bộ phim-PV) sẽ gây lo lắng cho khán giả khi phát sóng vào tháng 8”, Charles Murphy - nhà bình luận điện ảnh Mỹ viết trên trang web Murphy Multiverse của ông.

Tiểu Vũ/theo HK01


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.