Phim Hồn papa da con gái đoạt doanh thu 40 tỉ đồng sau 5 ngày công chiếu

Hai 'cha con' Thái Hòa và Kaity Nguyễn mang đến nhiều tình huống hài hước lẫn xúc động trong phim - Ảnh: NSX
Bộ phim bước đầu đã có những tín hiệu lạc quan khi hơn nửa triệu vé bán ra cùng doanh thu 40 tỉ đồng sau 5 ngày công chiếu.

Thông tin từ ê kip sản xuất công bố, kể từ ngày công chiếu chính thức đầu tiên (28.12.2018) đến nay, phim Hồn papa da con gái đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả đến rạp.

Số liệu thống kê cho thấy trong hai ngày 31.12.2018 và 1.1.2019, Hồn papa da con gái chiếm tỉ lệ hơn 90% các suất chiếu với hơn 235.000 lượt vé bán ra. Sau 5 ngày, số lượng vé bán đạt hơn nửa triệu, tương đương doanh thu 40 tỉ đồng.

Thái Hòa và Kaity Nguyễn.

Hồn papa da con gái là một dự án điện ảnh đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Thái Hòa và Kaity Nguyễn. Với việc quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Thái Hòa, Kaity Nguyễn, Kathy Uyên, Vân Trang, Chí Tài, NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Huy Khánh, Gi A Nguyễn, Trịnh Thảo, Trang Hý, Tuyền Mập..

Kịch bản được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Nhật Bản Papa to Musume no Nanokakan. Đây là phim điện ảnh thứ 2 của đạo diễn Ken Ochiai thực hiện tại Việt Nam. Bộ phim là câu chuyện tréo ngoe, bi hài của của hai cha con Hải (Thái Hòa) và Châu (Kaity Nguyễn).

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.