Phim hài Việt đạt doanh thu khủng dịp Tết 2018, phim ngoại 'hết cửa'?

Hai bộ phim hài của Việt Nam là "Siêu sao siêu ngố" và "798Mười" đã dẫn đầu doanh thu phim Tết Mậu Tuất, bỏ xa các phim nhập từ Mỹ và Trung Quốc.

Theo nhà phát hành CGV, tác phẩm do Đức Thịnh đạo diễn thu 55 tỉ sau năm ngày. Ra mắt từ ngày 16.2 (mùng Một Tết), bộ phim thu hút nhiều khán giả và trụ rạp tốt. Bộ phim do Đức Thịnh đạo diễn. Mặc dù còn nhiều ý kiến khen chê nhưng bộ phim thu hút khán giả nhờ dễ xem và có Trường Giang.

Trailer Siêu sao siêu ngố

Siêu sao siêu ngố xoay quanh một cặp sinh đôi (đều do Trường Giang thủ vai) - người anh là siêu sao còn người em sống luộm thuộm. Do mệt mỏi, người anh nhờ em đóng giả ở các chương trình, dẫn đến nhiều tình huống trớ trêu.

Đứng thứ hai mùa Tết là 789Mười do Dustin Nguyễn đạo diễn. Galaxy - đơn vị phát hành - báo doanh thu phim là 31 tỉ. Bộ phim kể về hành trình giành lại người yêu của một chàng trai nhà nghèo (Kiều Minh Tuấn thủ vai). Cả Siêu sao siêu ngố798Mười đều lấy yếu tố hài làm chủ đạo, có nhiều tình huống gây cười qua cách nói chuyện, hành xử của nhân vật.

Các phim ngoại - Truy lùng quái yêu 2 Fifty Shades Freed - bị bỏ lại khá xa, chỉ lần lượt thu 15,8 tỷ và 11,3 tỷ. Tuy có doanh thu tốt nhưng nhìn tổng thể, chất lượng phim ngoại mùa Tết năm nay không được đánh giá cao. Truy lùng quái yêu 2Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc có câu chuyện ổn, nhưng không có điểm nổi bật còn Fifty Shades Freednhạt nhẽo và không thu hút do các cảnh nóng đặc trưng của series đã bị cắt bớt sau kiểm duyệt.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.