Phim của đạo diễn gốc Việt tham gia liên hoan tại Đức

Bộ phim điện ảnh có tên "You have a nice flight" (Bạn có một chuyến bay tốt đẹp) của đạo diễn gốc Việt Jimmy Đinh đã được tham gia Liên hoan Điện ảnh Thế giới tổ chức tại Berlin (Đức).

Liên hoan Điện ảnh Thế giới (tên đầy đủ là International Filmmaker Festival of World Cinema) được tổ chức tại thành phố Berlin từ ngày 30.9 đến ngày 7.10.2017. Liên hoan này hội tụ các nhà làm phim từ mọi nơi trên thế giới. Trong khuôn khổ chương trình, có phim của Jimmy Đinh, một đạo diễn gốc Việt thực hiện.

Cảnh trong phim You have a nice flight

You have a nice flight (Bạn có một chuyến bay tốt đẹp) là một bộ phim hài hước có thời lượng 92 phút của đạo diễn gốc Việt Jimmy Đinh. Trước khi được gửi sang Đức tham dự liên hoan điện ảnh thế giới International Filmmaker Festival of World Cinema, bộ phim của Jimmy Đinh từng được tuyển chọn tại nhiều liên hoan điện ảnh trong đó có liên hoan phim quốc tế tại New Jersey và tại Arlington (Mỹ).

You have a nice flight sẽ được chiếu vào ngày 4.10.2017 trong khuôn khổ chương trình của liên hoan phim IFFWC, đạo diễn Jimmy Đinh sẽ có mặt trong buổi chiếu phim này.

Khán giả ở Mỹ lần đầu tiên thấy Jimmy Đinh xuất hiện trên màn ảnh nhỏ vào năm 2010, trong một màn độc diễn hài hước nhân vòng sơ tuyển các tài năng của chương trình "America's Got Talent". Tuy không thành công, nhưng Jimmy Đinh vẫn nỗ lực theo đuổi giấc mộng làm diễn viên. Bộ phim You have a nice flight còn có sự đóng góp của ông John Belcher với tư cách là đồng sản xuất bên cạnh hai anh em Daniel và Jimmy Đinh.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.