Phi Nhung đưa các con đi chơi Tết thiếu nhi bù

Bận rộn với lịch diễn, làm giám khảo cũng như hỗ trợ con gái Thiên Ngân tham gia chương trình "Sao nối ngôi", gần như Phi Nhung không còn kịp thời gian để đưa các con nuôi của mình đi chơi Tết thiếu nhi những bé khác. Vì để bù đắp mới đây Phi Nhung đã đưa các con của mình đi chơi phố Nguyễn Huệ.
Nổi tiếng là một ca sĩ chăm làm từ thiện, nữ ca sĩ Phi Nhung đã nhận 22 người con nuôi để chăm sóc và lo lắng cho việc ăn học đến năm 18 tuổi. Trong đó có 3 bé được hướng theo nghề ca sĩ, đó là bé Thu Hiền (Giọng hát Việt nhí), Thiên Ngân (Solo cùng Bolero) và Hồ Văn Cường (Thần tượng âm nhạc nhí). Mới đây sau khi xem xong hoàn cảnh của bé Nguyễn Văn Cường trên chương trình Vietnam Idol kids, Phi Nhung đã quyết định "đỡ đầu" để bé có điều kiện học tập và hoạt động phát triển nghề nghiệp niềm đam mê cũng như năng khiếu ca hát.
Tuy nhiên, khi quyết định nhận nuôi hỗ trợ các bé tài năng, Phi Nhung không muốn các con đi diễn mà thay vào đó dồn sức cho việc học văn hóa hoàn thiện bản thân. Chị cho biết: “Tôi muốn những người con của mình đều phải ăn học thành tài, bất kể sau này có trở thành ca sĩ hay không. Bản thân Phi Nhung cũng không ngại cái bóng của mình lấn át các con vì mỗi bé sẽ phát triển theo một hướng riêng biệt”.
Vì bận rộn với lịch diễn dày đặc nên ngày Tết Thiếu nhi 1.6 vừa qua Phi Nhung cũng không có thời gian dành cho các con. Để bù đắp cho các bé mới đây Phi Nhung đã dành riêng những khoảng lắng trong thời gian biểu để dẫn các con ra “đại náo” phố đi bộ Nguyễn Huệ.Nhiều khán giả hâm mộ có mặt tại đây đã hòa cùng mẹ con cô để cùng tham gia những trò chơi như kéo co, chạy rượt, nhảy lò cò…
Hiện tại, Phi Nhung đang tập trung dồn hết thời gian giúp cho con gái nuôi, bé Thiên Ngân "chinh chiến” trong cuộc thi "Sao nối ngôi". Vì là thí sinh nhỏ tuổi nhất nên em bị khá nhiều áp lực, bản thân Phi Nhung cũng phải theo dõi con gái rất kỹ càng từ lúc tập luyện đến khi ghi hình chương trình để chỉ dẫn và động viên cho Thiêng Ngân.
Sự xuất hiện của Phi Nhung và các con nuôi đã khiến phố đi bộ trở nên náo động hẳn, nhất là khi khán giả đã vây tròn khu vực chơi đùa của mẹ con Phi Nhung, cùng chụp hình lưu lại những kỷ niệm dễ thương.

Diệu Linh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.