Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi không còn muốn nhắc tới chuyện tình cảm với Quang Huy'

Sau sóng gió ly hôn, Phạm Quỳnh Anh tích cực hoạt động nghệ thuật
Chia sẻ trong một sự kiện tại Hà Nội vào ngày 31.3, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cho biết hiện tại cô đã có một cuộc sống rất tốt đẹp, dù mọi thứ phải làm lại từ đầu nhưng cô không còn muốn nhắc tới chuyện hôn nhân xưa cũ mà chỉ là bạn bè với chính người chồng của mình.

Sau sóng gió ly hôn, Phạm Quỳnh Anh tích cực hoạt động nghệ thuật. Không chỉ đắt show ca hát, ''gái hai con'' còn là gương mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn. Cuối tuần qua, cô rạng rỡ tham gia một sự kiện tại Hà Nội. Chia sẻ với phóng viên về cuộc hôn nhân đã chấm dứt cách đây không lâu của mình, Quỳnh Anh cho biết hiện tại cô chỉ muốn tập trung vào công việc và yêu bản thân mình nhiều hơn, không còn quá mệt mỏi hay buồn đau mỗi khi gặp lại chồng cũ.

"Tôi và anh Huy vẫn đưa con đi ăn, đi chơi bình thường và vui vẻ với 2 bên gia đình bởi tôi luôn tôn trọng sự bình yên trong cuộc sống của chính các con. Giữa tôi với anh Huy bây giờ chỉ còn tồn tại một tình bạn, tình anh em tốt đẹp chứ không còn sự buồn bã, khó chịu nữa'' - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Phạm Quỳnh Anh trẻ trung tại sự kiện ở Hà Nội trong ngày 31.3

Bên cạnh đấy, Phạm Quỳnh Anh cũng cho rằng bản thân cô không hề oán trách quá khứ nên việc nhắc tới người thứ 3 chen chân vào cuộc sống gia đình cô thì cô cũng không muốn nghĩ đến.

"Bản thân cả Quỳnh Anh và anh Quang Huy đều làm nghệ thuật, nên việc nhắc tới người thứ 3 hay sao đi nữa cũng sẽ ảnh hưởng đến anh Quang huy. Khi mọi chuyện đã giải quyết ổn thỏa thì tôi hy vọng tất cả được bình yên, chứ không phải chỉ quan tâm đến bản thân, còn người kia thì mặc kệ, họ sẽ phải có cách cư xử của họ.

Đối với chúng tôi, việc nói chuyện với nhau là bình thường. Chúng tôi giao kèo với nhau rằng mối quan hệ giữa chúng ta thay đổi nhưng tình thân không thay đổi, nhất là với các con. Chúng tôi vẫn đi chơi chung với con và gia đình hai bên. Khi các con có vấn đề gì trong học hành, ốm đau, tôi vẫn phải chia sẻ với anh Huy. Lo lắng cho con là trách nhiệm của cả hai người", nữ ca sĩ nói thêm.

Hình ảnh năng động và trẻ trung của Phạm Quỳnh Anh không ai nghĩ rằng cô vừa trải qua một cuộc hôn nhân đầy sóng gió

Năm 2019, nữ ca sĩ "Bụi bay vào mắt" cho biết cô sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa bởi mọi thứ cô đều phải làm lại từ đầu chứ không thuận lợi như những đồng nghiệp khác hoạt động một cách đều đặn.

"Cảm ơn tất cả những thứ tôi đã trải qua. Sự trở lại lần này là kết quả tích tụ cả công việc lẫn cuộc sống tôi trải qua suốt hơn 10 năm qua. Nếu mười mấy năm qua, không có những bài học hay sự trải nghiệm thì tôi không đứng vững một mình vào lúc này''.

Ca sĩ Quỳnh Anh và MC Bạch Lan Phương khai trương cơ sở làm đẹp tại Hà Nội trong ngày 31.3

"Tôi không mong mọi người bước qua sự đau khổ nhưng đau khổ cũng có điểm thú vị, đó là những trải nghiệm đáng quý. Ngày hôm nay tôi không thể nghe bản thu từ chục năm về trước được nữa. Bởi, tôi thấy ngày đó tôi làm không tốt, tôi hát bằng sự ngây thơ, không có trải nghiệm. Còn giờ tôi thấy cảm xúc mình thể hiện đúng với tinh thần của các ca khúc buồn hơn.

Còn việc kết hợp lại với nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thì tôi thừa nhận tôi là người khởi xướng đầu tiên vì muốn khơi gợi lại cảm xúc của các khán giả nghe nhạc với tâm lý chín muồi hơn trong âm nhạc. Chỉ mong trong năm 2019 mọi người yêu thương và ủng hộ Quỳnh Anh nhiều hơn nữa trong sự nghiệp solo của mình, còn chuyện tình cảm thì mọi thứ cứ để tự nhiên và thoải mái.

Chuyện gì đã qua thì sẽ cho qua, nên giờ đây Quỳnh Anh không còn muốn nhắc tới chồng cũ của mình trong mỗi câu chuyện về tình cảm nữa mà chỉ muốn nhắc ở góc độ bạn bè vì anh Quang Huy vẫn hỗ trợ Quỳnh Anh ở một số dự án âm nhạc - Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bày tỏ.

Sau cuộc hôn nhân đầy sóng gió, Phạm Quỳnh Anh được nhận xét là xinh đẹp và nóng bỏng hơn hẳn, hiện tại cô và chồng cũ - đạo diễn Quang Huy - giữ mối quan hệ bạn bè. Cách đây không lâu cả hai có dịp đoàn tụ trong dịp sinh nhật 2 tuổi của con gái thứ hai Tuệ An.

Tuệ An là trái ngọt thứ hai trong cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy. Cô bé năm nay đã tròn 2 tuổi và mới được mẹ cho đi học cách đây một tuần. Cặp vợ chồng nổi tiếng công khai ly hôn vào cuối tháng 10.2018 sau 16 năm gắn bó.

Khi còn chung mái nhà với Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh chọn lui về hậu trường, phụ giúp chồng trong nghệ thuật lẫn điều hành công ty giải trí. Sau ly hôn, cô dần lấy lại cân bằng và cháy hết mình với đam mê ca hát. Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng cả hai luôn cố gắng chăm sóc tốt cho hai con gái.

Cũng trong năm 2019, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cho biết cô sẽ dồn toàn bộ thời gian để cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc ấn tượng, tạo dấu ấn riêng trên thị trường âm nhạc mà cô đã bỏ lỡ nhiều năm nay.

Dạ Thảo - Ảnh: Hoàn Như


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.