Phạm Quỳnh Anh gợi cảm bên 'người tình sân khấu' Ưng Hoàng Phúc

Phạm Quỳnh Anh cho biết Ưng Hoàng Phúc vẫn là người đàn ông tuổi 17 của mình
Là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc Hong Kong Night tại TP.HCM, Ưng Hoàng Phúc cùng nữ đồng nghiệp thân thiết song ca loạt ca khúc đã làm nên tên tuổi của cả hai.

Là cặp song ca được yêu thích nhất những năm thập niên 2000, Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc đốn tim người hâm mộ bằng loạt hit để đời như Nếu ta còn yêu nhau, Anh không muốn bất công với em, Sao không là anh... Tuy nhiên, sau một thời gian cả hai đều có những lối đi riêng cho sự nghiệp.

Sau biến cố hôn nhân, giọng ca gắn liền với khán giả thế hệ 8X, đầu 9X cùng những bản ballad buồn như Không đau vì quá đau, Càng xa càng nhớ, Bụi bay vào mắt… trở lại với vai trò ca sĩ. Đúng với chia sẻ “muốn gặp lại khán giả của mình bằng âm nhạc”, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện liên tục hơn trong thời gian gần đây.

Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc

Trong đêm diễn mới đây, bà mẹ hai con diện váy ngắn hai dây vô cùng gợi cảm. Ưng Hoàng Phúc, đồng nghiệp thân thiết, gắn liền với giọng hát Phạm Quỳnh Anh ngày mới ra mắt cũng là khách mời đặc biệt. Lần hiếm hoi đứng cùng nhau chung một sân khấu, đôi bạn thân lần lượt ôn lại kỷ niệm qua những bản tình ca Mỗi người một nơi, Anh không muốn bất công với em, Nếu ta còn yêu nhau... Ngoài ra, nữ ca sĩ còn lần lượt thể hiện loạt hit trong sự nghiệp của mình như Không đau vì quá đau, Bụi bay vào mắt, Nợ ai đó cả thế giới, Tất cả sẽ thay em.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ đêm nhạc này mang nhiều ý nghĩa đối với cô, vừa là dịp để cô gặp gỡ khán giả, vừa tái ngộ "chàng trai năm 17 tuổi" của mình. Cả hai gặp nhau từ năm 2001 trước khi đầu quân về cùng một công ty. Thời điểm đó, ai cũng nghĩ cả hai là một đôi nhưng mối quan hệ đẹp đẽ đó chỉ là tình bạn.

Sau hơn 10 năm khi mỗi người đã có gia đình, cuộc sống riêng thì tình bạn này vẫn không hề thay đổi. Dù thời gian có trôi đi, song mối quan hệ giữa giọng ca Không đau vì quá đau và đồng nghiệp đặc biệt vẫn "mang một thanh âm trong trẻo êm ả của một tình thân". Phạm Quỳnh Anh tâm sự khi cô đi hát trở lại, chính nam ca sĩ là người luôn ở bên quan tâm, giúp cô bớt đi những lo lắng. Sắp tới, nữ ca sĩ cũng sẽ đảm nhận vai trò hoàn toàn mới: giám khảo The Voice Kids cùng với Dương Khắc Linh.

Minh Anh - Ảnh: P.P


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.