Phạm Hương, Tường Linh thăm dân nghèo nơi bãi giữa sông Hồng

Phạm Hương, Tường Linh cùng nhau tham gia chuyến thiện nguyện tại Hà Nội
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cùng FC Hà Nội vừa thực hiện chương trình thăm và tặng quà cho nhiều hộ dân nghèo ở bãi giữa sông Hồng, đồng thời tặng 24 con heo đất cho các em học sinh nơi đây. Chuyến đi có sự đồng hành của Hoa hậu Tường Linh.

Đây là chương trình thiện nguyện mới nhất của Phạm Hương nhân chuyến công tác tại Hà Nội vừa qua. Theo đó, nhiều hộ dân sinh sống tại bãi sông Hồng (Phúc Xá, Long Biên, Hà Nội) đang gặp rất nhiều khó khăn do là dân tứ xứ phiêu bạt đến đây, không giấy tờ tùy thân, không hộ khẩu, không được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác.

Đặc biệt, nhiều đứa trẻ không có điều kiện được học tập và nuôi dạy trong môi trường tốt. Chính vì thế, Phạm Hương và fanclub của mình đã cùng nhau tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà tặng cho các em.

Phạm Hương, Tường Linh không nề hà đường sá đi lại khó khăn, nhiệt tình cùng đoàn mang những phần quà đến với các hộ dân

Trong những bộ trang phục gọn gàng, khỏe khoắn, nụ cười rạng rỡ của hai người đẹp phần nào lan tỏa và đem niềm vui cho những người dân nơi đây

Hai hoa hậu đã cùng nhau ân cần hỏi thăm công việc và cuộc sống bà con nghèo, vui đùa cùng các em nhỏ và tận tay trao từng phần quà gồm nhu yếu phẩm, gạo, mắm muối đến từng người

Phạm Hương chia sẻ cảm xúc về lần trở lại đây, rằng cô rất vui khi được bà con chia sẻ năm vừa qua cuộc sống có phần tốt hơn năm trước, mọi người chí thú làm ăn và động viên nhau cùng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Hoa hậu Hoàn vũ 2015 xúc động trước những tình cảm mọi người dành cho mình, nhiều cụ già vẫn nhận ra và bày tỏ niềm vui được gặp lại cô.

Tường Linh cũng chia sẻ trong thời gian tới cô cũng đang ấp ủ nhiều hoạt động thiện nguyện và bày tỏ nguyện vọng sẽ sớm kêu gọi được tấm lòng của các đơn vị hảo tâm, giúp cô có thể mang lại nhiều giá trị ý nghĩa cho cuộc sống, cho nhiều mảnh đời còn khó khăn.

Minh Anh - Ảnh: Hải Bá


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.