Phạm Hương bí mật tổ chức sinh nhật cho NSND Ngọc Giàu

Luôn nhận được sự yêu thương và lời khuyên bảo từ bậc tiền bối, NSND Ngọc Giàu suốt nhiều năm qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương đã tranh thủ thời gian bất ngờ chuẩn bị và tổ chức bữa tiệc sinh nhật lần thứ 71 cho "bà ngoại Ngọc Giàu".
Tối 5.12, dù Phạm Hương bận rộn với việc tham gia sự kiện công bố và trao quyền cho Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Lệ Hằng sẽ là người đẹp đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Miss Universe 2017", nhưng cô vẫn tranh thủ thời gian để tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho " ngoại Ngọc Giàu" (NSND Ngọc Giàu).
Quen biết với Hoa hậu Phạm Hương từ nhiều năm nay nên tình cảm của NSND Ngọc Giàu gắn bó, thân thiết với "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015" không khác gì người trong gia đình. Đáp lại tình cảm ấy của NSND Ngọc Giàu, Phạm Hương cũng tranh thủ thời gian của mình chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật bí mật cho “bà ngoại” khiến bà vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.
Dù đã ngoài 70 tuổi nhưng NSND Ngọc Giàu có mối quan hệ rất thân thiết với nhiều nghệ sĩ trẻ. Bởi ngoài công việc, bà luôn gần gũi, cởi mở với thế hệ sau và hết mình hỗ trợ lớp nghệ sĩ trẻ nhiều điều trong cuộc sống cũng như truyền cảm hứng cho họ gắn bó với hoạt động nghệ thuật.
Và chỉ khi NSND Ngọc Giàu bước vào bên trong, bà mới thực sự bất ngờ và vỡ òa trong niềm vui, niềm hạnh phúc bởi những bó hoa, những chiếc bánh xinh xắn, những tiếng vỗ tay và câu hát “Happy birthday to you” được cất lên từ những đứa cháu nuôi.
Chia sẻ niềm vui về món quà bất ngờ mà Phạm Hương, Hà Thu dành cho sinh nhật 71 của mình, NSND Ngọc Giàu cho biết: “Vì được mời đi ăn mà, lại trúng món mình thích thì nhận lời ngay mà không suy nghĩ gì. Ai ngờ chúng nó lại làm ra đủ thứ như vậy”.
Bữa tiệc sinh nhật còn ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười hơn khi người bạn tri kỷ, người chồng mà NSND Ngọc Giàu gắn bó suốt mấy chục năm luôn đồng hành và luôn là "tài xế xe ôm" chở bà đi bất cứ đâu biểu diễn hay tham dự các sự kiện.
Tới chúc mừng NSND Ngọc Giàu còn có đông đảo con cháu nghệ sĩ trong ngành giải trí như người mẫu Ngọc Tình, Hà Thu, Bảo Như, Nguyễn Thị Thành,....

Diệu Linh - Ảnh: Nhân Phạm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.