Phạm Băng Băng bất ngờ tuyên bố chia tay với Lý Thần sau 4 năm hẹn hò

Chiều tối nay 27.6, Phạm Băng Băng đã chính thức đăng tải thông báo với tuyên bố chia tay với Lý Thần đã chia tay nhau sau 4 năm công khai hẹn hò.

Khi mọi thông tin dự đoán sẽ có đám cưới vào cuối năm nay thì bất ngờ nữ diễn viên 40 tuổi tự mình thông báo chuyện tình yêu với bạn trai chấm dứt. Trên trang cá nhân, cô viết:

"Nhân sinh trải qua rất nhiều lần nói lời từ biệt khác nhau. Chúng ta gặp gỡ, nhận về cho mình tình yêu và sự ấm áp, tất cả đều trở thành nguồn năng lượng vĩnh cửu. Cảm ơn tất cả sự ủng hộ và tình yêu anh dành cho em trong quãng thời gian qua, đồng thời cảm ơn cả sự quan tâm và yêu mến trong tương lai. Chúng ta không còn là chúng ta nhưng chúng ta vẫn là chúng ta như cũ".

Sau những lời thông báo này, Lý Thần đã chia sẻ lại trạng thái bạn gái cũ và viết thêm: "Từ bạn bè trở thành người yêu, rồi lại trở lại làm bạn bè, hình thức tình cảm có thể thay đổi, nhưng sự cảm nhận đơn thuần nhất giữa chúng ta sẽ không thể đổi thay. Sự tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau trở thành vĩnh hằng. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ".

Lý Thần và Phạm Băng Băng công khai tình yêu vào năm 2015. Hai năm sau nam diễn viên đã cầu hôn và được bạn gái đồng ý. Cả hai dự tính đám cưới vào năm 2018 nhưng cuối năm đó nữ diễn viên họ Phạm đã bị dính vào vụ trốn thuế.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.