Phạm Anh Khoa bị gạch tên khỏi show rock lớn nhất năm vì ồn ào quấy rối tình dục

Đại diện ban tổ chức chương trình đêm nhạc rock từ thiện Rock’n’Share 2018 "Đừng sống giống như hòn đá" đã quyết định cắt tiết mục của Phạm Anh Khoa sau những ồn ào về quấy rối tình dục.

Theo kế hoạch của chương trình, Phạm Anh Khoa sẽ hát 5-6 bài, trong đó có bài chủ đề của đêm nhạc - Hoan ca. Tuy nhiên, với những ồn ào gần đây mà đặc biệt là những lời phát biểu vừa qua nên giờ cuối BTC chương trình quyết cắt tên nam ca sĩ khỏi chương trình.

"Ban đầu tôi nghĩ những câu chuyện ồn ào của showbiz không ảnh hưởng đến cộng đồng rock nên vẫn mời Phạm Anh Khoa tham gia. Tuy nhiên sau những phát ngôn của Phạm Anh Khoa trong một talk show phát sóng vào ngày 12.5, làn sóng phản ứng của dư luận quá mạnh mẽ.

Chúng tôi không thể làm ngơ việc đó, nhất là show cũng hướng đến những em nhỏ và công việc thiện nguyện. Do đó tôi quyết định cắt những tiết mục của Phạm Anh Khoa trong chương trình", anh Trần Trung Lĩnh, trưởng ban tổ chức chương trình Rock’n’Share 2018 phát biểu với báo chí.

Pham Anh Khoa bi loai khoi rockshow lon nhat 2018 sau on ao quay roi hinh anh 1
Rock’nShare là một trong những hoạt động chính để gây quỹ “Vì tụi nhỏ”, một quỹ từ thiện do Psychotramps13 thành lập nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo vùng cao. Chương trình năm nay với chủ đề chính “Đừng sống giống như hòn đá”. Sau khi rút tên Phạm Anh Khoa, đêm nhạc còn quy tụ những tên tuổi của cộng đồng Rock Việt như ca sĩ Phương Thanh, Microwave, Bụi Gió, Parasite, Hạc San, Guitarist Dzũng Phạm, Skelaton Loves Cupcake.

Cách đây không lâu, nữ vũ công Phạm Lịch lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa gạ tình, dùng từ ngữ thô tục gửi đến mình. Sau đó, nữ vũ công Nga My cũng lên tiếng tố cáo. Phạm Anh Khoa phủ nhận và đòi kiện Phạm Lịch. Sau 9o1, nữ stylist M.P tiếp tục tố cáo Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục khiến cô bị stress. Cuối cùng, ngày 12.5, Phạm Anh Khoa đã có buổi giao lưu với tổ chức CSAGA về chủ đề quấy rối tình dục. Tại đây nam ca sĩ nói lời "xin lỗi" những người anh ta từng khiến họ tổn thương nhưng không nhắc tên cụ thể các nạn nhân cũng như không thừa nhận hành vi quấy rối tình dục của mình.

Điều khiến mọi người quan tâm không kém là việc Phạm Anh Khoa trả lời về môi trường làm việc trong giới showbiz. Nam ca sĩ mô tả công việc của nghệ sĩ rất đặc thù như làm việc khuya, những đụng chạm trong hậu trường như vỗ mông nhau "là chuyện bình thường, không ai bận tâm, như một cách chào hỏi".

Những phát ngôn của Phạm Anh Khoa trong buổi giao lưu này đã khiến dư luận dậy sóng. Đa số ý kiến cho rằng nam ca sĩ đã nói lời xin lỗi chưa chân thành, vòng vo. Không những thế còn bao biện sai lầm của mình bằng cách mô tả môi trường showbiz một cách quy chụp, phiến diện.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.