Olympic Việt Nam qua nét vẽ tài hoa của một sinh viên Sài Gòn

Chân dung các cầu thủ Việt Nam - Ảnh: ghép từ tác phẩm của Nguyễn Tấn Hậu
Thành tích ấn tượng của đội tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018 đã tạo cảm hứng cho chàng sinh viên Nguyễn Tấn Hậu tạo nên những bức chân dung tuyệt đẹp về các cầu thủ Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương, Xuân Mạnh, Văn Thanh.

Trước thềm trận thi đấu tranh huy chương đồng bộ môn bóng đá tại ASIAD của Olympic Việt Nam và Olympic UAE, cư dân mạng đang chia sẻ bộ tranh chân dung 8 cầu thủ Olympic Việt Nam do Nguyễn Tấn Hậu, sinh viên năm cuối ngành Thiết kế đồ họa, đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM) thực hiện. Bộ ảnh đã tạo nên một cơn sốt trên các trang mạng khi có đến hơn 7.000 lượt chia sẻ và bình luận.

Nguyễn Tấn Hậu chia sẻ, vì quá ngưỡng mộ tinh thần thi đấu của các tuyển thủ Olympic Việt Nam nên Hậu đã thức thâu đêm để thực hiện bộ tranh này. Để thực hiện một chân dung cầu thủ, Hậu phải mất khoảng 120 phút. Bộ tranh do Nguyễn Tấn Hậu thực sau khi Olympic Việt Nam giành thắng lợi trước Syria trong trận tứ kết nghẹt thở vừa qua

"Đội không lọt vào chung kết nhưng tinh thần thi đấu của các anh thật tuyệt vời. Thua nhưng vẫn thắng, tôi đăng bộ ảnh lên để mọi người cùng cổ vũ cho đội tuyển giành Huy chương đồng", Tấn Hậu chia sẻ.

Văn Toàn-siêu dự bị của O.Việt Nam với bàn thắng ấn tượng ở phút 108 trước Syria trong trận bán kết ngày 27.8

Tiền vệ Minh Vương-tác giả của siêu phẩm vào lưới O.Hàn Quốc

Tiền đạo Công Phượng

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Tiền vệ Văn Thanh

Tiền vệ Lương Xuân Trường

Tiền vệ Xuân Mạnh

Hậu vệ Văn Đức

Tiểu Vũ - Tranh: Nguyễn Tấn Hậu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.