Ốc Thanh Vân rơi nước mắt trước diễn xuất của MC Vũ Mạnh Cường

Tiết mục của MC Vũ Mạnh Cường nhận số điểm tuyệt đối từ giám khảo khách mời Ốc Thanh Vân
Trong phần thi Người nghệ sĩ đa tài, MC Vũ Mạnh Cường khiến Ốc Thanh Vân xúc động nhớ đến sân khấu kịch bởi cô tạm xa nó 6 tháng nay vì lý do sức khỏe và bố qua đời.

Tập 9 Người nghệ sĩ đa tài 2017 chủ đề “Tình” là phần trình diễn của 4 thí sinh: ca sĩ Quốc Đại, “Thần đồng bé Châu” - Nguyễn Huy, diễn viên Lý Thanh Thảo, MC Vũ Mạnh Cường, phát sóng tối 14.1 trên đài THVL.

MC Vũ Mạnh Cường mang đến tiết mục “Đêm tân hôn”, có nội dung nói về hai nhân vật Hai Thành (Vũ Mạnh Cường đóng) và Thiên Hương (MC Anh Thơ) đang hạnh phúc trong ngày tân hôn, thì Hương lấy dao ra định đâm Thành nhưng anh tránh được.

Lúc này mới lật ra sự thật chính Thành vì quá yêu và muốn chiếm đoạt Hương nên đã lập âm mưu giết chết người yêu cũ của Hương. Hương biết sự thật và muốn trả thù nên chấp nhận lấy Thành và lợi dụng thời cơ để đâm anh. Cuối cùng, Hương tự đâm một nhát dao để giải thoát, để lại Thành sống trong đau khổ và dằn vặt.

MC Vũ Mạnh Cường trên sân khấu

Trong vở kịch này, Vũ Mạnh Cường “lột xác” để hoàn thành trọn vẹn tính cách của nhân vật phản diện nhưng đáng thương. Cơ mặt, các động tác của anh truyền tải được hai phần ác và thiện tồn tại trong nhân vật mà anh hóa thân.

Sự hỗ trợ của diễn viên Hồng Trang, MC Anh Thơ khiến nam MC thăng hoa hơn trong diễn xuất. Cái kết đầy bi thương khi nhân vật của Vũ Mạnh Cường ôm người vợ đã chết, gào lên: “Dậy đi em” khiến cho Ốc Thanh Vân lẫn khán giả bật khóc.

Tiết mục này cho thấy sự chuẩn bị nghiêm túc và quyết tâm của nam MC bởi trước đó, giám khảo Việt Hương và Đình Toàn đã thẳng thừng “chê” anh trên ghế nóng bởi chọn kịch bản chưa thực sự hay, những mảng miếng cười chưa đủ khiến người xem thấy đã.

Ốc Thanh Vân xúc động trước phần trình diễn của nam MC

Ốc Thanh Vân nghẹn ngào: “Tôi có nhiều năm lăn lộn trên sân khấu. Sân khấu kịch là nơi cho tôi nhiều nhất. Tôi rất nhớ sân khấu vì xa nó 6 tháng nay.

Vừa qua sức khỏe tôi giảm sút cộng với việc bố tôi qua đời khiến tôi không còn đủ sức để tối đi diễn, rồi về chăm lo các con, nghỉ một vài tiếng, sáng sớm hôm sau đi quay hình. Tôi sẽ trở lại sân khấu kịch khi cảm thấy mình sẵn sàng.

Cường rất dũng cảm khi chọn vai diễn này. Bởi có thể Cường sẽ mất vài năm thậm chí trên 10 năm mới có thể truyền tải nhân vật này vì nó không đơn giản. Bởi trong cái thiện có cái ác, trong cái ác có cái thiện. Và không dễ để cho khán giả thấy điều đó. Với phần thể hiện này thì Cường thật sự là người nghệ sĩ đa tài”.

Việt Hương nhận xét: “Cường khiến tôi bất ngờ trong hôm nay. Hôm nay em rất già dặn, đỉnh đạc. Hôm nay em sẽ nhận được một điểm số khá cao đó là diễn xuất”.

Phần trình diễn của MC Vũ Mạnh Cường nhận được điểm 10 từ Ốc Thanh Vân và Lê Hoàng cho 9.25 điểm. Số điểm của giám khảo Việt Hương được công bố sau khi kết thúc vòng thi chủ đề “Tình”.

Khán giả rơi nước mắt khi xem Lý Thanh Thảo lặn ngụp tìm con trong bão lũ

Quốc Đại chấp nhận "xấu xí" hóa thành Trương Chi

“Thần đồng bé Châu” Nguyễn Huy với tiết mục Giáng sinh ấm áp

Sơn Phạm - Ảnh BTC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.