Nữ sinh Việt khiến Lionel Richie, Katy Perry ngạc nhiên, phấn khích ở American Idol

Ngay buổi phát sóng đầu tiên của American Idol mùa mới thí sinh Trần Minh Như đến từ Việt Nam đã thu hút được sự chú ý của ba giám khảo nổi tiếng Katy Perry, Luke Bryan, danh ca Lionel Richie.

Trần Minh Như dự thi American Idol với tên Myra Trần. Nữ thí sinh 19 tuổi người Việt Nam gây ấn tượng khi biểu diễn One Night Only của Jennifer Hudson. Chia sẻ với BGK, Minh Như cho biết cô đến từ Việt Nam, năm nay 19 tuổi và đang là học sinh trung học.

Chia sẻ với ban giám khảo, cô gái nhỏ nhắn đến từ Việt Nam chia sẻ: "Khi tôi mới học lớp sáu, tôi đã nghe Whitney Houston. Tôi nhận ra, âm nhạc chính là đam mê của mình. Tôi ước một ngày nào đó, tôi sẽ đứng trên sân khấu đó. Tôi sẽ hát giống như cô ấy. Và... điều đó đã trở thành hiện thực".

Khi Minh Như cất giọng hát, 3 vị giám khảo cũng như khán giả bất ngờ, lần đầu tiên họ chứng kiến một tài năng đến từ Việt Nam. Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan lập tức đứng lên vỗ tay khi thí sinh người Việt vừa kết thúc tiết mục. Danh ca Lionel Richie thậm chí không ngừng thốt lên “Wow” tỏ ra thán phục. Katy Perry bất ngờ, không thể tin nổi thí sinh đứng trước mặt cô là một học sinh trung học phổ thông. Cuối cùng, cô nhận được lá phiếu vào vòng trong.

Trần Minh Như sinh năm 1999, là thí sinh nhỏ tuổi nhất Nhân tố bí ẩn 2016 sau đó giành chiến thắng chung cuộc. Chia sẻ về việc tham gia vòng thử giọng của American Idol, giọng ca 19 tuổi cho biết cô rất hồi hộp và lo lắng khi biểu diễn trước bộ ba giám khảo nổi tiếng.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.