'Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu' Ngọc Duyên xúc động bên gia đình ngày về nước

Ngọc Duyên được gia đình và bạn bè chào đón tại sân bay trong ngày trở về từ cuộc thi "Miss Global Beauty Queen 2016". Cô không giấu nổi niềm hân hoan, hạnh phúc trên gương mặt.

Trưa ngày 29.10, tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), Hoa hậu Ngọc Duyên đáp chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam trong sự chờ đợi của gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Sau chặng bay dài, Ngọc Duyên vẫn cố gắng giữ nét mặt tươi tắn để xuất hiện trước mọi người. Việc Ngọc Duyên lặng lẽ đi thi và bất ngờ giành giải lớn khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Người đẹp đã giành được chiếc vương miện cao quý của cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2016, góp phần khẳng định vị trí của Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp quốc tế.

Nguyễn Thị Ngọc Duyên sinh năm 1993, từng học tại Đại học Sân Khấu Điện Ảnh TP. Hồ Chí Minh. Người đẹp sở hữu số đo 3 vòng chuẩn và chiều cao 1m74. Trước khi đến với cuộc thi "Miss Global Beauty Queen 2016", Nguyễn Thị Ngọc Duyên từng đoạt giải đồng "Siêu mẫu 2015". Ngoài ra, Ngọc Duyên còn giành được các giải thưởng như: Top 5 cuộc thi "Người đẹp phụ nữ thời đại 2012", giải "Ấn tượng Miss Teen 2012".

Ngọc Duyên có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất sau chuyến bay dài từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Cô nở nụ cười rạng rỡ vẫy tay chào những người xung quanh.
Ngọc Duyên không giấu nổi niềm hạnh phúc trên gương mặt khi gặp lại người thân.

Theo Tri Thức Trẻ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.