'Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu' Ngọc Duyên gợi cảm tại họp báo Duyên dáng Việt Nam 28

Xuất hiện tại buổi họp báo công bố chương trình ca múa nhạc Duyên dáng Việt Nam 28, Hoa hậu Ngọc Duyên gây chú ý với vẻ đẹp mong manh, khoe lưng trần gợi cảm.

Nhan sắc trẻ trung và thành tích cao tại cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp với danh hiệu hoa hậu, Ngọc Duyên ngay lập tức nhận được sự quan tâm rất nhiệt tình của khán giả khi trở về nước.

Trước khi đến với cuộc thi "Miss Global Beauty Queen 2016", Nguyễn Thị Ngọc Duyên từng đoạt giải đồng "Siêu mẫu 2015". Ngoài ra, Ngọc Duyên còn giành được các giải thưởng như: Top 5 cuộc thi "Người đẹp phụ nữ thời đại 2012", giải "Ấn tượng Miss Teen 2012".

Người đẹp khoe lưng trần gợi cảm với áo dài cổ yếm khoét sâu

Tại buổi họp báo, cô không giấu được niềm tự hào khi cùng các tên tuổi nổi tiếng trình diễn trên một sân khấu lớn, hoành tráng của Duyên dáng Việt Nam như: Phạm Hương, Lan Khuê, Kỳ Duyên, Thanh Tú, Huyền My…

Duyên dáng Việt Nam 28 sẽ tái ngộ khán giả thủ đô vào ngày 11.12 và TP.HCM ngày 14.1.2017 với chủ đề Xuân. Đinh Anh Dũng với vai trò Tổng đạo diễn cho chương trình lần này, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc, đẳng cấp như chính tên gọi của nó.

Nhà báo Nguyễn Công Khế giữ vai trò trưởng Ban tổ chức chương trình

Duyên dáng Việt Nam lần thứ 28 mang chủ đề Xuân, gồm 4 phần: Xuân đất Bắc, Xuân phương Nam, Xuân khói lửa, Xuân đoàn viên. Xuất hiện ở những phần này là hình ảnh tái hiện lại chợ hoa xuân miền Bắc, đường hoa tết ở TP.HCM, chợ nổi ở miền Tây… với hình ảnh con người, đất nước đậm chất văn hóa Việt.

Trưởng ban tổ chức Duyên dáng Việt Nam 28 vẫn là nhà báo Nguyễn Công Khế. Ekip chương trình gồm đạo diễn Đinh Anh Dũng, giám đốc âm nhạc Lê Quang, người mẫu Xuân Lan làm đạo diễn thời trang với BST của NTK Quỳnh Paris và Áo dài Tuấn Hải.

Tham gia biểu diễn có các ca sĩ: Elivs Phương, Thu Phương, Mỹ Tâm, Thu Minh, Quang Dũng, Lệ Quyên, Đức Tuấn, Hồ Ngọc Hà… Trình diễn thời trang có các hoa hậu, á hậu: Đỗ Mỹ Linh, Phạm Hương, Huyền My, Thanh Tú, hoa hậu Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên, hoa khôi Lan Khuê; các người mẫu: Thùy Trang, Lê Thúy, Mâu Thanh Thủy, Nhã Trúc…

Duyên dáng Việt Nam là chương trình ca múa nhạc thời trang được tổ chức nhằm gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt để giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho các sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Đây là một chương trình mang tính xã hội và nhân văn. Bên cạnh đó chương trình còn được đánh giá như là một sự kiện văn hóa nổi bật, gây được sự chú ý trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

Ca sĩ Hà Vân

Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng

Siêu mẫu Xuân Lan cùng các người mẫu tham dự họp báo

NTK Quỳnh Paris và Tuấn Hải sẽ mang đến BST trình diễn thời trang với chủ đề Xuân

Khách mời nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức

Sơn Phạm

Ảnh PV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.