Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam 2017 được cấp phép

Sau khi cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân 2017 gặp trục trặc trong việc xin giấy phép dẫn đến tạm ngừng và chỉ tổ chức đêm tôn vinh, BTC tiếp tục mở ra sân chơi mới với sự chuẩn bị kĩ càng và đã được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10) và ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10), cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam 2017” sẽ chính thức khởi động nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các quý cô là lãnh đạo các công ty đang hoạt động trên địa bàn toàn quốc.

Chương trình góp phần làm phong phú, đa dạng thêm các hoạt động văn hóa dành cho Doanh nhân trên toàn quốc. Đây sẽ là chuỗi sự kiện để các quý cô vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó gắn kết các lợi ích doanh nghiệp với các đối tác.

Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam đã được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép

Ông Nguyễn Duy Mạnh, Trưởng BTC cuộc thi cho biết: "Mục đích lớn nhất của chương trình là kết nối giao thương và chung tay làm công tác thiện nguyện. Qua chương trình này một lần nữa khẳng định nữ doanh nhân không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm đang việc nhà".

Ông Nguyễn Duy Mạnh - Trưởng BTC cuộc thi

Khi được hỏi lý do tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân vào thời điểm có quá nhiều cuộc thi không phép và các cuộc thi tại nước ngoài. Ông Nguyễn Duy Mạnh khẳng định: “Chúng tôi cảm ơn Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng như các cơ quan ban ngành đã tạo điều kiện để tổ chức cuộc thi dành cho doanh nhân đúng tiêu chí và đúng pháp luật.

Tôi tin rằng, những cố gắng không ngừng của chúng tôi sẽ được đánh giá đúng với năng lực của mình. Đây sẽ là tiền đề để chúng tôi tự tin tổ chức các cuộc thi cấp quốc gia dành cho doanh nhân trong những lần tiếp theo”.

Cuộc thi sẽ khởi động từ ngày 25.8 và đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20.10 tại Vũng Tàu.

Minh Anh - Ảnh BTC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận3

 • HOANG THI HONG VAN Reply

  03-11-2017 08:50:39

  DẠ E CHÀO BAN TỔ CHỨC Ạ? E THẤY VỪA QUA BAN TỔ CHỨC CÓ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CUỘC THI " NỮ HOÀNG DOANH NHÂN 2017" E THẤY RẤT HOÀNH TRÁNG VÀ QUY MÔ CO VÀ E RẤT THÍCH CHƯƠNG TRÌNH NÀY. BTC CHO E HỎI ĐĂNG KÝ THI CHƯƠNG TRÌNH NÀY PHẢI CÓ NHỮNG ĐIỀU KIỆN HAY YÊU CẦU GÌ Ạ? E MUỐN ĐĂNG KÝ VÀO MÙA TỚI DC KHÔNG Ạ? E XIN CÁM ƠN BAN TỔ CHỨC RẤT NHIỀU. HOÀNG VÂN ĐT 0919.199.960 ZALO/FACEBOOK : 0919199960

 • Trần Thu ThủyReply

  07-10-2017 11:54:42

  Cho tôi xin số điện thoại của ban tổ chức để đăng ký thi

 • Ngô thi thuReply

  30-8-2017 04:10:55

  Tôi muốn hỏi cách thức đăng ký cuộc thi hoa khôi doanh nhân 2017 như thế nào?

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.