Nữ diễn viên xiếc té từ độ cao 10m bất tỉnh khiến khán giả kinh hoàng bật khóc

Nữ diễn viên xiếc nhào lộn Jackie Armstrong đã trượt chân khỏi sợi dây xích đu với độ cao khoảng 10m tại Winter Wonderland ở Công viên Hyde của London khiến người xem hoảng hốt

Trong tiết mục của mình, Jackie Armstrong đã trượt chân khỏi sợi dây và rớt xuống đất ở độ cao khoảng 10m. Trong lúc rởi, cô đã hét lên. Ban đầu, nhiều khán giả xem tưởng đó là một cú té được chuẩn bị sẵn trong kịch bản. Tuy nhiên, khi nữ diễn viên té xuống đất và nẩy lên rồi sau đó nằm im khiến nhiều người hoảng sợ. Ngay lập tức các nhân viên nhanh chóng chạy đến để giúp đỡ nghệ sĩ 35 tuổi đã bất tỉnh và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Nhiều khán giả bị sốc đến bật khóc, có rất nhiều trẻ em ngồi ở hàng đầu chứng kiến cảnh này cũng đã hoảng sợ. "Thật kinh khủng. Tôi nghĩ đó là một phần của chương trình nhưng khi cô ấy không đứng dậy, tôi biết có gì đó không ổn. Một nhóm người chạy đến để giúp cô ấy và mọi người đang hét lên. Nó trông thật tệ. Mọi người trong khán phòng đang khóc. Có khá nhiều trẻ em nhìn thấy cảnh này cũng khóc rất nhiều", một khán giả cho biết.

Nữ nghệ sĩ Jackie Armstrong được cho là nghệ sĩ xiếc có hơn 10 năm kinh nghiệm ở Anh. Người sáng lập và giám đốc xiếc Martin Burton cho biết: 'Jackie là một nghệ sĩ rất có kinh nghiệm mà chúng tôi đánh giá cao nó như một phần của đoàn xiếc của chúng tôi. Rõ ràng chúng tôi quan tâm và cung cấp cho cô ấy và gia đình cô ấy sự hỗ trợ và cảm thông đầy đủ tại thời điểm này. Ở giai đoạn này, chúng tôi không thể bình luận gì thêm vì chúng tôi chưa có thông tin về bất kỳ tổn thương nào của cô ấy".

Thảo Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.