Nữ diễn viên Trung Quốc ‘hở ngực’ tại Cannes bị tố giả dối, làm giả giấy mời gây phẫn nộ

Từ một diễn viên ít tên tuổi của làng giải trí Hoa ngữ, Triệu Hân bất ngờ được cả thế giới biết đến với chiếc áo hở ngực. Nhưng mới đây, cô đã làm cho khán giả quê nhà phẫn nộ khi bị tố làm giả giấy tờ để đến LHP Cannes.

Triệu Hân là một người mẫu kiêm diễn viên ít tiếng ở Trung Quốc. Tuy nhiên, ngay ngày đầu khai mạc LHP Cannes 2018 diễn ra ở Pháp, cô là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Nguyên nhân chính là chiếc áo cô mặc quá hở và khi tạo dáng trên thảm đỏ, nó vô tình lọt vào ống kính của phóng viên.

Triệu Hân gây chú ý trên thảm đỏ với chiếc áo hở ngực

Sau đó, hàng loạt báo chí trên thế giới đã đăng ảnh hớ hênh này và bàn luận về chiêu trò của cô cố tình gây chú ý. Điều đáng nói là khi Triệu Hân được quan tâm thì rất nhiều tò mò vì sao cô không phải là ngôi sao hạng A của màn ảnh Hoa ngữ nhưng lại được mời đến thảm đỏ Cannes. Nữ diễn viên 28 tuổi này cho biết nhận được vé mời đến Cannes từ người đứng đầu thương hiệu cao cấp Guerlain, ông Laurent Boillot.

Tuy nhiên, đến ngày 12.5, tài khoản Weibo chính thức của Guerlain viết bình luận đính chính ngay dưới bài viết của Triệu Hân: “Bài đăng trên tài khoản này có thông tin liên quan đến thương hiệu của chúng tôi, nhưng nội dung hoàn to tạo nên làn sóng phản đối dữ dội với người đẹp. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên naày đã gian lận giấy mời và cố tình làm nổi để tạo tiếng trên thảm đỏ. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng bất bình cho các nghệ sĩ của mình khi mỗi năm tại LHP Cannes, nghệ sĩ Trung Quốc điều bị mang tiếng bởi một vài cá nhân cố tình làm nổi.

Triệu Hân sinh năm 1990, cao 1,8m và bắt đầu làm người mẫu từ năm 16 tuổi cô từng đăng quang Hoa hậu Du lịch Trung Quốc năm 2016.

XVKLoading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.