Nữ diễn viên Han Ji Sung có uống rượu trước khi xảy ra tai nạn thương tâm

Hơn 10 ngày sau cái chết thương tâm của nữ diễn viên Han Ji Sung, hôm nay (17.5) báo chí Hàn Quốc tiết lộ thêm một chi tiết về cái chết của nữ diễn viên này.

Theo báo cáo của CBS Nocut News, kết quả xét nghiệm tử thi cho thấy Han Ji Sung đã uống rượu trước khi lái xe. Báo cáo nêu nồng độ cồn trong máu của Han lên đến 0,1% - nồng độ cồn vượt quy định cho phép theo luật giao thông của Hàn Quốc.

Kết quả điều tra từ phía cảnh sát cũng cho biết, chồng của Han Ji Sung cũng đã uống rượu, khi đi chung xe với Han. Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, rất có thể Han đã bước ra khỏi xe trong tình trạng không tỉnh táo và thiếu đề phòng, dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Hiện trường vụ tai nạn

Tuy nhiên, nguyên nhân chính về cái chết của Han Jing Sung vẫn chưa được cảnh sát đưa ra kết luận cuối cùng, thông tin về nồng độ cồn vượt mức quy định trong máu của Han cũng chỉ mang tính tham khảo.

Như báo điện tử Một Thế Giới đã thông tin, khoảng 3 giờ 50 sáng ngày 6.5 theo giờ Hàn Quốc, nữ diễn viên Han Ji Sung, 28 tuổi, đã qua đời vì một vụ tai nạn xe hơi gần sân bay quốc tế Incheon. Báo Hàn Quốc mô tả Han Ji Sung đã bật đèn báo hiệu khẩn cấp khi dừng xe nhưng trong khi chồng cô tìm nhà vệ sinh thì Han Ji Sung đã ra khỏi xe. Hậu quả là cô đã bị một chiếc taxi đâm thẳng vào người và ngay sau đó là một chiếc xe khách cùng chiều đâm vào lần nữa, dẫn đến tử vong.

Cái chết đầy bất ngờ và có phần "vô lý" của Han Ji Sung khiến cho nhiều người nghi ngờ. Cảnh sát Hàn Quốc cũng gặp khó khăn khi điều tra vì hộp đen trên xe của Han Ji Sung không có âm thanh.

Hình ảnh trong đoạn video mà hộp đen chiếc xe ghi lại cho thấy nữ diễn viên Han Ji Sung xuống xe trước khi người chồng rời đi - Ảnh: Allkpop

Dữ liệu trong hộp đen cho thấy vụ tai nạn xảy ra chỉ 10 giây và thời điểm diễn ra lúc chồng của Han chưa đi vệ sinh. Điều này mâu thuẫn với lời khai của chồng Han với cảnh sát: "Tôi phải đi vệ sinh nên chúng tôi đột ngột dừng xe. Tôi vào trong rừng gần đó vệ sinh xong, khi quay lại thì mới biết vụ tai nạn”, chồng của Han khai với cảnh sát.

Hiện cảnh sát Hàn Quốc vẫn đang điều tra nguyên nhân cái chết của Han Ji Sung. Trước mắt, lái lái xe gây tai nạn đã bị cơ quan điều tra buộc tội ngộ sát.

Tiểu Vũ

TIN BÀI LIÊN QUAN


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.