Nữ diễn viên Dylan Sahara vợ ca sĩ Riefian Fajarsyah được xác nhận thiệt mạng vì sóng thần

Vợ của nam ca sĩ Riefian Fajarsyah -nữ diễn viên Dylan Sahara - được xác nhận qua đời sau một ngày mất tích trong thảm hoạ sóng thần tại Indonesia vào ngày 22.12 vừa qua.

Như vậy là sau hai ngày chờ đợi phép màu nhưng đã không đến với trưởng nhóm nhạc Seventeen Riefian Fajarsyah khi ngày hôm qua, công ty quản lý của anh thông báo vợ ca sĩ, Dylan Sahara, thiệt mạng vì trận sóng thần. Cô mất liên lạc với người thân từ tối 22.12. Theo Tribun News, khi nhận thi thể vợ Riefian Fajarsyah thốt lên: "Về nhà rồi, đi thôi em". Trên trang cá nhân, anh viết: "Tạ ơn chúa. Con từng được gặp cô ấy".

Riefian Fajarsyah và vợ

Trước đó, Riefian Fajarsyah không tắt hy vọng tìm thấy vợ. Sau khi may mắn an toàn, anh đã tiết lộ hai thành viên trong nhóm đã mất, 3 người còn lại mất tích và vợ anh cũng chưa tìm thấy đâu. Anh chia sẻ ngày 23.12: "Hôm nay là sinh nhật em. Anh chỉ muốn nói, em hãy mau về nhà, em yêu".

Dylan Sahara sinh năm 1992, là diễn viên, ngôi sao thời trang của Indonesia. Họ yêu nhau từ 2010, kết hôn năm 2016. Đôi vợ chồng vừa trở về Indonesia sau chuyến du lịch châu Âu.

Ngày 22.12, nhóm nhạc Seventeen biểu diễn tại một khu nghỉ dưỡng ở Tanjung Lesung, Pandeglang. Giữa lúc ban nhạc và khán giả cuồng nhiệt cổ vũ, sóng lớn bất ngờ ập đến, xô đổ sân khấu. 29 người theo dõi buổi trình diễn của Seventeen thiệt mạng, 13 người chưa được tìm thấy.

Ban nhạc Seventeen thành lập năm 1999 gồm 5 thành viên, trực thuộc công ty quản lý GP Records. Nhóm có hơn một triệu người theo dõi trên Facebook. Seventeen từng phát hành các album Bintang Terpilih, Sweet Seventeen, Lelaki Hebat, Dunia Yang Indah, Sang Juara.

Riefian Fajarsyah khóc khi thông báo số phận các thành viên ban nhạc Seventeen.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.