Nữ diễn viên đu dây té từ trên cao khiến giám khảo và khán giả thót tim, hoảng hốt

Cặp vợ chồng nghệ sĩ xiếc tham dự cuộc thi Tìm kiếm tài năng Mỹ (America's Got Talent) đã khiến ban giám khảo và khán giả tại trường quay thót tim vì té từ trên cao xuống.

Đôi nghệ sĩ xiếc có tên là Tyce và Mary cùng tham dự phần thi đu dây và nhào lộn trên không. Tyce và Mary là vợ chồng và đã tập luyện, gắn bó với nhau rất. Tuy nhiên, trong phần dự thi của mình tại America's Got Talen, cả hai đã sai thao tác khiến khán giả và ban giám khảo thót tim.

Tại phần thi của mình, sau những động tác ban đầu nhuần nhuyễn thì lúc Mary nhào lộn để Tyce nắm giữ thì tay của anh đã bị trơn tuột, không thể giữ vợ được khiến nữ nghệ sĩ xiếc té từ trên cao xuống. Khán giả trường quay hét lên, ban giám khảo gồm Simon Cowell, Mel B, Heidi Klum, và Howie Mandel sững sốt, có người không dám nhìn, ngay cả mẹ của họ và cậu bé hai tuổi cũng phải chê mắt hoảng sợ.

Nhưng may mắn, phía dưới có để lớp lưới an toàn nên Mary không bị chấn thương gì. Sau đó cô đứng dậy ngại ngùng còn chồng cô cũng thở phào nhẹ nhõm.

Mặc dù không thể hoàn tàhnh bài thi nhưng Tyce và Mary vẫn được giám khảo chọn vào vòng bán kết bởi họ muốn cặp đôi thể hiện lại một lần nữa.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.