Nữ diễn viên 21 tuổi chết thảm sau tai nạn xe hơi

Sáng 7.4, nữ diễn viên trẻ của Thái Lan Natnicha Cherdchubupagaree đã tử vong sau khi đâm vào cây lớn ven đường.

Theo thông tin từ cảnh sát Thái Lan cho biết, Natnicha Cherdchubupagaree tử vong do mất tay lái khi đang điều khiển chiếc xe BMW khi lưu thông trên đường do mưa lớn và đường trơn. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, cảnh sát ngay lập tức có mặt nhưng vì va chạm quá lớn, nữ diễn viên 21 tuổi đã qua đời. Vụ việc xảy ra ở tỉnh Phra Nakhon Si Ayutthaya (Thái Lan).

Natnicha Cherdchubupagaree là gương mặt quen thuộc màn ảnh Thái Lan. Natnicha từng là sao nhí của màn ảnh Thái. Thuở nhỏ, Natnicha từng xuất hiện trong các bộ phim truyền hình và các clip quảng cáo của Thái Lan. Lớn lên, cô trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. Cho tới giờ, Natnicha vẫn tiếp tục hoạt động trong giới giải trí và đã từng cho ra mắt ba album ca nhạc.

Được đánh giá cao sau tác phẩm đầu tay, Natnicha Cherdchubupagaree tham gia hàng loạt tác phẩm như Ghost Mother, Werewolf in Bangkok, Porn Prom Onlaweng...

Những năm gần đây Natnicha Cherdchubupakari ít đóng phim vì bận học hành. Chiếc xe Natnicha bị tai nạn là chiếc xe hơi đầu đời cô sở hữu.

Anh Mai


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.