Nữ ca sĩ nhóm nhạc thần tượng Trung Quốc viết thư tuyệt mệnh, quyết định tự sát

May mắn thay, sau lá thư tuyệt mệnh, nữ ca sĩ Trung Quốc sinh năm 1996 đã được đưa vào viện và cứu sống.​

Trang Sina đưa tin, người hâm mộ đang rất xôn xao về thông tin nữ ca sĩ sinh năm 1996 Trương Hàm Tiểu của nhóm nhạc thần tượng BEJ48 bất ngờ viết một lá thư tuyệt mệnh, quyết định quyên sinh khi tuổi đời còn trẻ.

Nữ idol nhóm nhạc Trung Quốc viết thư tuyệt mệnh, quyết định tự sát: Tôi không xứng làm người - Ảnh 1.

Trương Hàm Tiểu - nữ idol nhóm nhạc Trung Quốc

Trương Hàm Tiểu viết với những lời lẽ đau lòng: "Rất có thể khi các bạn đọc được những dòng viết này, tôi đã không còn tồn tại trên cõi đời này nữa. Tôi cảm giác rằng chẳng ai yêu thích gì con người của tôi cả.

Vô cùng xin lỗi mọi người, tôi không phải là người mà các bạn vẫn nghĩ. Tôi sống mà cảm thấy mình giống như một cái xác chết di động vậy. Mỗi ngày trôi qua đối với tôi đều cảm thấy khó khăn và đau khổ. Trước đây, tôi cứ giả vờ hạnh phúc và vui vẻ. Còn bây giờ ngay cả nói chuyện với người khác cũng cảm thấy khó khăn. Tôi chỉ làm hại người khác, làm hại chính mình.

Nữ idol nhóm nhạc Trung Quốc viết thư tuyệt mệnh, quyết định tự sát: Tôi không xứng làm người - Ảnh 2.

Tôi đã đánh mất tất cả mọi thứ, đánh mất niềm tin. Tôi trước đây rất muốn bày tỏ cảm xúc, nhưng tôi đã quên mất con người trước kia của mình như thế nào rồi. Tôi giống như tồn tại bằng cách uống thuốc mỗi ngày, uống để cảm thấy được giải thoát. Không uống thì tôi sẽ chẳng thể nào ngủ được, hàng đêm lại khóc ướt đẫm gối.

Tôi không nhớ đã mình đã sống khép mình được bao lâu rồi. Giờ đây tôi không thể nào kiếm tiền, không thể trở thành một con người giỏi giang ưu tú. Tôi vẫn còn nợ tiền hợp đồng, cũng chẳng thể bộc bạch tâm trạng của mình, bởi ai lại muốn đi nghe những lời não nề cơ chứ. Ai ai cũng muốn có những điều tốt đẹp mà thôi. Tôi từng cầu xin người thân, bạn bè sự giúp đỡ, nhưng đổi lại chỉ là sự cô đơn cùng cực".

Nữ idol nhóm nhạc Trung Quốc viết thư tuyệt mệnh, quyết định tự sát: Tôi không xứng làm người - Ảnh 3.

Kết thúc tâm thư, Trương Hàm Tiểu khổ sở viết rằng, cô cảm thấy mình chẳng có giá trị gì khi tiếp tục sống, tiếp tục tồn tại: "Tôi không xứng đáng được làm người". Sau lá thư tuyệt mệnh này, người hâm mộ nhanh chóng liên hệ với cảnh sát. Rất may mắn, Trương Hàm Tiểu được cứu sống kịp thời, hiện tại bố mẹ đang ở bệnh viện chăm sóc.

Trương Hàm Tiểu sinh năm 1996, quê tại Tứ Xuyên, hiện là thành viên nhóm nhạc BEJ48 - nhóm B tách lẻ từ SNH48, gia nhập làng giải trí từ năm 2015. Nữ idol sở hữu nhan sắc ngọt ngào và dễ thương, tuy nhiên, hoạt động trong làng giải trí khá cầm chừng và không nổi bật.

Nhã An (Nguồn: iFeng)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.