Nói lời chia tay, Adriana Lima bật khóc trên sân khấu Victoria's Secret Fashion Show 2018 cuối cùng

Sau khi tuyên bố chia tay, "chị cả" Adriana Lima đã không nén sự xúc động khi bước ra sàn diễn, cô bật khóc ngay trên sân khấu cuối cùng tại Victoria's Secret Fashion Show.

Sau 18 show diễn, cuối cùng Adriana Lima đã chính thức nói lời chia tay với Victoria's Secret Fashion Show. Adriana Lima đã hợp tác với Victoria’s Secret từ cuối thập niên 1990 và là người có thâm niên cao nhất trong dàn “thiên thần” – vượt qua cả Gisele Bundchen, Heidi Klum hay Alessandra Ambrosio. Cô chỉ vắng mặt duy nhất một lần vào năm 2009 do sinh nở.

Trước khi Adriana Lima xuất hiện lần cuối trên sàn diễn Victoria’s Secret Fashion Show năm nay, một đoạn clip đã được chiếu trên màn hình nhằm vinh danh những đóng góp của cô kèm theo dòng chữ “Thiên thần vĩ đại nhất” đã khiến cô bật khóc.

Việc Adriana Lima rời VSFS được chia sẻ từ năm ngoái khi chương trình diễn ra ở Trung Quốc, nhưng phải đến tận bây giờ, Adriana Lima mới chính thức tạm biệt Victoria's Secret. Nữ siêu mẫu sinh năm 1981 chỉ tuyên bố ngay sát giờ G của VSFS 2018. Adriana Lima chia sẻ về việc giải nghệ thông qua bài đăng trên Instagram cùng với clip ghi lại những chặng đường đáng nhớ tại VSFS. Cô viết: "Gửi Victoria. Cám ơn vì đã cho tôi thấy thế giới, chia sẻ những bí mật, và quan trọng hơn không chỉ là cho tôi đôi cánh mà còn dạy tôi biết bay. Và gửi tình yêu với tất cả các fan hâm mộ. Yêu các bạn, Adriana".

Chia sẻ về show diễn cuối cùng này, Adriana Lima nói: "Tôi nghĩ đây sẽ là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mình. Đây là show diễn lần thứ 18 của tôi và tôi vẫn vô cùng hồi hộp như lần đầu tiên vậy". Chia sẻ về những dự định trong tương lai, cô nói: "Tôi mong muốn được hỗ trợ và kết nối những dự án hộ trỡ phụ nữ trên khắp thế giới".

Những hình ảnh của Adriana Lima trong show diễn Victoria's Secret Fashion Show 2018:

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.