Nhóm nhảy Việt chờ lá phiếu bình chọn từ khán giả để vào chung kết Asia's Got Talent

Sau khi các nhóm nhảy Anh Đức - Gia Như và LifeDance đã bị loại thì tối qua 28.3, nhóm còn lại của Việt Nam là Hanoi X-Girls đã mở màn tập cuối vòng bán kết Asia’s Got Talent 2019.

Chọn bài nhảy có chủ đề Những nữ siêu anh hùng, Hanoi X-Girls hóa thân thành những nàng mèo, mang đến bước nhảy và điệu lắc hông uyển chuyển trên nền nhạc Toxic của Britney Spears. Khán giả vỗ tay khi nhóm liên tục vặn người trong khi di chuyển. Anggun - giám khảo nữ duy nhất - bất ngờ khi các thành viên quăng mình xuống sàn trong tư thế khó.

Mặc dù nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo nhưng cuối cùng, nhóm Nama với bốn giọng ca nữ đến từ Malaysia được chọn tiến vào chung kết với sự đồng thuận của ba giám khảo. Hanoi X-Girls vẫn còn cơ hội đi tiếp với lá phiếu bình chọn từ khán giả. Cổng bình chọn sẽ đóng vào 12h ngày 1.4.

Chung "Tìm kiếm tài năng châu Á - Asia's Got Talent 2019" sẽ diễn ra vào ngày 4.4, trực tiếp trên kênh AXN. Chín nhóm thí sinh sẽ tranh tài tại Marina Bay Sands, Singapore, người chiến thắng sẽ nhận được 100.000 USD.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.