Nhóm nhạc nổi tiếng Backstreet Boys sẽ đến Việt Nam?

Các thành viên của nhóm nhạc Backstreet Boys 2019 - Ảnh: Mashable
Nhóm nhạc nổi tiếng Backstreet Boys sẽ đến Đông Nam Á, và không loại trừ khả năng họ sẽ biểu diễn ở Việt Nam…

Năm 2019 dường như là năm của sự trở lại của các nhóm nhạc nam nổi tiếng ở thập niên 1990. Đầu tiên là nhóm Blue, sau đó là nhóm Westlife và bây giờ là nhóm nhạc đình đám Backstreet Boys.

Theo kế hoạch vừa được tiết lộ, vào tháng 10.2019, Backstreet Boys sẽ có chuyến biểu diễn vòng quanh châu Á. Đầu tiên Backstreet Boys sẽ đến Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan. Đối với các nước Đông Nam Á, ban nhạc nhạc này sẽ biểu diễn tại Thái Lan, Indonesia, Maylaysia, Singapore và Philippines; và có thể là Việt Nam vì theo thông báo họ sẽ đến biểu diễn tại tất cả các quốc gia Đông Nam Á, nhưng hiện tại danh sách điểm đến cụ thể vẫn chưa được nhóm nhạc này cập nhật đầy đủ.

Lịch diễn châu Á (dự kiến) của nhóm Backstreet Boys

Backstreet Boys được thành lập vào năm 1993 với 5 thành viên Nick Carter, A.J. McLean, Brian Littrell, Howie Dorough và Kevin Richardson. Single đầu tiên của nhóm là bản We've Got It Goin' On không được đón nhân tại Mỹ nhưng gây ấn tượng mạnh mẽ ở châu Âu. Hai năm sau album đầu tay The 5 Guys (5 chàng trai) của nhóm đã tạo được tiếng vang trên thị trường âm nhạc ở Mỹ.

Giai đoạn cuối thập niên 1990 đầu thập niên 2000 là thời kỳ hoàng kim của Backstreet Boys với 40 triệu đĩa hát được tiêu thụ trên toàn cầu, 5 đề cử giải Grammy 2000. Backstreet Boys cũng đã bán hơn 130 triệu đĩa nhạc trên toàn thế giới và trở thành ban nhạc có lượng đĩa bán chạy nhất mọi thời đại. Theo Billboard, họ là ban nhạc đầu tiên sau ban Shade có 7 album đầu tiên lọt vào top 10 trên Billboard 200.

Các thành viên của nhóm Backstreet Boys thời trẻ

Bắt đầu từ năm 2001, boyband trên khắp thế giới bước vào thời điểm thoái trào, Backstreet Boys cũng gần như tan rã vì các thành viên tách ra hát solo. Chia tay rồi lại tái hợp, chỉ khi 5 thành viên cùng đứng chung một sân khấu dưới cái tên Backstreet Boys, họ mới thật sự tỏa sáng.

Sự trở lại lần này, 5 chàng trai Backstreet Boys đang được khán giả châu Á nói chung, khán giả Đông Nam Á nói riêng đang vô cùng mong đợi.

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.