Nhóm nhạc gồm 3 diễn viên JAV bỏ đóng phim sex Nhật Bản lấn sân Kpop chính thức ra mắt

Mặc dù bị phản đối dữ dội và đối mặt với những làn sóng chỉ trích thậm tệ nhưng nhóm nhạc Honey Popcorn với sự tham gia của 3 thành viên từng là diễn viên khiêu dâm Nhật vẫn có buổi ra mắt vào ngày hôm nay 21.3.

Dường như bất chấp những lời chỉ trích của cộng đồng mạng và hàng chục ngàn người ký đơn lên Nhà Xanh yêu cầu Tổng thống Hàn Quốc ra lệnh cấm, nhóm nhạc Honey Popcorn cuối cùng cũng thực hiện được quyết tâm của mình là ra mắt hình ảnh một nhóm nhạc thần tượng vào ngày hôm nay 21.3.

Tại buổi ra mắt, nhóm Honey Popcorn gồm 3 thành viên người Nhật Bản: Yua Mikami, Miko, và Sakura đã trình diễn khả năng ca hát đồng thời giới thiệu ca khúc Bibidi Babidi Boo.

Thực tế là dù bị phản đối dữ dội nhưng ca khúc Bibidi Babidi lại nhận được sự đánh giá tích cực bởi nó theo đúng phong cách nhạc thần tượng, bài hát với phong cách trong sáng, dễ thương. Điều này cũng không lạ bởi trước khi đến với dòng phim khiêu dâm Nhật, ba cô gái này từng là ca sĩ của các nhóm nhạc ở Nhật nhưng không nổi tiếng nên họ chuyển sang đóng phim JAV. Miko từng có khoảng thời gian ca hát cùng nhóm NMB48, trong khi Sakura từng là cựu thành viên của Bakusute Sotokanda Icchome. Còn Mikami Yua (tên thật là Kito Momona) từng là một mẩu của nhóm nhạc SKE48 từ năm 2009 đến 2014. Sau đó, Kito Momona quyết định phát triển sự nghiệp theo hướng mới khi gia nhập thế giới phim JAV.


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.