Nhạc sĩ Quốc Bảo bị khối u ở não, chưa đủ tiền để phẫu thuật

Bệnh tình đã lâu nhưng đến nay nhạc sĩ Quốc Bảo mới tiết lộ về sức khoẻ của mình

Những ngày qua, nhạc sĩ Quốc Bảo thường xuyên chia sẻ về sức khoẻ của mình. Hôm qua, anh tiết lộ khá chi tiết khiến nhiều người bất ngờ bởi trước nay anh ít khi thổ lộ điều gì.

Tên trang cá nhân, lần đầu tiên nhạc sĩ Quốc Bảo nói về tình hình sức khỏe của mình: “Mắt lại chuyển biến xấu. Hồi 2012, đang chấm Bước nhảy hoàn vũ, tôi bỏ dở dang bay về Sài Gòn gấp vì mắt đau. Lúc đó nhiều báo chí có thăm hỏi, còn định phỏng vấn, nhưng tôi từ chối thông tin rộng rãi vì mình bệnh chứ có phải làm gì hay đâu mà quảng cáo, bệnh mà được thương hại thì còn tủi thân hơn. Tôi bỏ dở dang nhiều việc trong các năm 2012, 2015 cũng vì tưởng thôi thì mình làm mình chịu. Nay thì không chịu nổi nữa”, anh viết.

Nhạc sĩ Quốc Bảo phát hiện bị khối u ở não  - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Theo nhạc sĩ Quốc Bảo, anh bị một khối u nhỏ ở tuyến yên chèn dây thần kinh, nên các triệu chứng giống bệnh về mắt mà thật ra là ở não. Năm 2012 bắt đầu phát hiện bệnh. Điều trị nhiều đợt bằng thuốc và từng phải tiểu phẫu giải áp ở mắt 1 lần.

"Hiện bác sĩ đã có phác đồ điều trị là phải phẫu thuật, mổ càng sớm càng đỡ lo", anh chia sẻ. Tuy nhiên, với nam nhạc sĩ, số tiền 200 triệu để phẫu thuật là chi phí quá cao. Hiện kinh tế anh không đủ để thực hiện ca phẫu thuật này.

Mặc dù tiết lộ bệnh tình nhưng nhạc sĩ Quốc Bảo cũng từ chối kêu gọi sự đóng góp để hỗ trợ mình. Anh cho rằng như vậy rất kỳ, bản thân anh cũng không muốn bị mọi người cảm thấy thương hại.

Nhạc sĩ Quốc Bảo được khán giả biết đến với hàng loạt hit ở thập niên 90, như Em về tinh khôi, Bình yên, Ngồi hát ca bềnh bồng, Cảm ơn một đóa xuân ngời, Chờ em nơi thềm trăng, Vừa biết dấu yêu… đặc biệt là sáng tác Tóc nâu môi trầm gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Mỹ Tâm. Ngoài âm nhạc, anh còn viết sách, chụp ảnh về cuộc sống của Sài Gòn...

Lam Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.