Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 qua đời, nghệ sĩ Việt đau buồn tiếc thương

Trưa nay 14.4.2016, thông tin nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã trút hơi thở cuối cùng sau nhiều năm điều trị căn bệnh viêm phổi và suy tim đã được phát đi. Rất nhiều những ca sĩ, nghệ sĩ ngưỡng mộ nhạc sĩ tài năng đau buồn, dù biết tuổi cao nhưng không ít ca sĩ bất ngờ trước hung tin.

Ngày 20.3 nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 bất ngờ nhập viện vì một cơn hen suyễn kèm suy tim và tới trưa nay 14.4, ông đã vĩnh viễn ra đi để lại nao niềm tiếc thương cho người hâm mộ.

Dẫu biết nhiều năm qua nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 bị bệnh hen suyễn mạn tính và sức khỏe không tốt, thậm chí đôi khi phải sử dụng ống khí dự phòng mỗi lần đi diễn, nhưng tin ông qua đời vẫn khiến bao nghệ sĩ Việt bàng hoàng.

16h chiều nay, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã được gia đình đưa về nhà để chuẩn bị lo hậu sự (Ảnh: Gia Tiến)

Ca sĩ Ánh Tuyết đau buồn chia sẻ: "Rứa là nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã bỏ chúng ta ra đi vĩnh viễn rồi!".

Ca sĩ Phương Thanh nặng lòng về một năm nhiều nhạc sĩ tài năng của Việt Nam đã ra đi trong đó có nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9: "2016 - 1 năm mất mát quá lớn của giới nghệ sĩ. Chia buồn cùng gia đình bác. Mong anh Nguyễn Quang vượt qua".

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ niềm tiếc thương bên cạnh bức ảnh kỷ niệm cùng nhạc sĩ quá cố: "Vĩnh biệt chú! Người nhạc sĩ tài hoa và có nụ cười hiền mà con may mắn được quen biết, người mà con vô cùng kính trọng và yêu mến... Con sẽ luôn nhớ mãi nụ cười, âm nhạc và tiếng đàn của chú!... Buồn ơi! Ta xin chào mi...".

Diễn viên Chi Bảo viết: "Một người anh, một người chú nữa đã ra đi. Xin được chia buồn cùng gia đình".

Quang Hà nghẹn ngào: "Bố ơi. Con chưa kịp đến thăm bố. Sao bố không cho con cơ hội gặp bố lần cuối bố ơi. Con đang trong phòng thu mà nghe tin của bố con không cầm được nước mắt. Làm sao con hát được khi nghe tin thế này bố ơi. Thương bố quá. Con cầu mong bố luôn lạc quan và bình an nơi cõi vĩnh hằng. Tạm biệt bố của con!".

Ngay sau đó, cùng với dòng tâm sự khác, Quang Hà đính kèm đoạn clip ghi lại hình ảnh nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho anh hát ca khúc Buồn ơi! Chào mi: "Bố ơi! Con xem lại mà không cầm nổi nước mắt. Vậy là chẳng bao giờ con còn cơ hội được bố đệm đàn cho con hát nữa rồi. Chẳng còn cơ hội đưa bố đi đánh nhạc khi trời mưa to nữa rồi bố ơi. Vĩnh biệt bố của con và tạm biêt người nhạc sĩ tài hoa của nền âm nhạc Việt. Con vẫn sẽ hát mãi những ca khúc của bố đấy nhé...".

Tùng Lâm - Ảnh: FBNV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.