Nguyên Vũ tiết lộ cuộc sống 19 năm trước của Mỹ Tâm ​

Từng đầu quân cùng một công ty với Mỹ Tâm từ 19 năm trước, Nguyên Vũ không hề cảm thấy ghen tị với sự vụt sáng của giọng ca Họa mi tóc nâu. Ngược lại, Nguyên Vũ cho biết anh học được ở Mỹ Tâm một nghị lực phi thường trong cuộc sống.

Nguyên Vũ vào nghề bắt đầu từ giải thưởng Tiếng hát học sinh sinh viên năm 1992, sau đó nam ca sĩ thường xuyên đi hát giao lưu ở các trường học và nổi tiếng trong các phong trào học sinh sinh viên với cái tên Phi Vũ. Năm 1999, anh gặp nhạc sĩ Nguyễn Hà – lúc bấy giờ tạo dấu ấn thành công cho nhóm Tam ca Áo Trắng, Mỹ Linh, Quang Linh, Thu Phương,.. Nguyên Vũ ký hợp đồng độc quyền cùng nhạc sĩ Nguyễn Hà và bắt đầu lại với cái tên Nguyên Vũ.

Cùng năm Nguyên Vũ ký hợp đồng độc quyền, Mỹ Tâm là giọng ca vừa đoạt giải Mực Tím cũng đầu quân về cùng một công ty dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Hà. Nam ca sĩ cho biết anh cùng Mỹ Tâm có rất nhiều kỷ niệm với nhau, nhưng anh nhớ nhất chính là: “Lúc Mỹ Tâm còn đang học ở nhạc viện, cô ở trong một chung cư cũ trên đường Trần Hưng Đạo. Một ngày kia hẹn đi chụp hình, lúc đó mới 6 giờ sáng, Vũ phải lội bộ leo lên 7, 8 tầng lầu để đánh thức Mỹ Tâm dậy và chở cô ấy đi chụp hình. Vũ đã rất bất ngờ, bước lên chung cư cũ vào buổi sáng sớm Vũ còn sợ ma huống hồ gì Mỹ Tâm chỉ là một cô gái, lại ở một mình trên đó”.

Nguyên Vũ và Mỹ Tâm trong chương trình hát mừng đội tuyển U.23 VN trên sân Thống Nhất

Từng chứng kiến cuộc sống của Mỹ Tâm, Nguyên Vũ cảm nhận đây là một cô gái rất chịu khó và nghị lực phi thường không phải ai cũng có. Nguyên Vũ chia sẻ anh không ngạc nhiên trước sự vụt sáng của nữ ca sĩ: “Mỹ Tâm lúc đó chỉ là gương mặt mới nhưng cô ấy có một nghị lực rất lớn, sức làm việc khác người lắm nên Vũ không mấy ngạc nhiên khi Mỹ Tâm vụt lên như hiện nay. Vũ nghĩ rằng mình có nhiều điều cần học hỏi từ cô nàng”.

Sau 19 năm hoạt động nghệ thuật, trong khi Mỹ Tâm trở thành một cái tên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt thì Nguyên Vũ cũng đã đánh dấu tên tuổi của mình trong nhiều lĩnh vực, từ ca sĩ, diễn viên đến dẫn chương trình. Nhìn lại chặng đường đã qua, Nguyên Vũ cảm thấy hài lòng mặc dù còn nhận được không ít những ý kiến trái chiều, nhưng với anh đó sẽ là những lời góp ý chân thành để hoàn thiện bản thân từng ngày.

25 năm trong nghề, không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng cũng không hề ngắn đối với một đời người. Nguyên Vũ trải qua đủ những thử thách của nghề, đến hôm nay, anh chọn cách bình tĩnh đối mặt với những thử thách và áp lực. Anh không vộivàng mà tích cực trau dồi, từ đó chứng minh bản thân.

Những năm qua tất bật chạy show, kể cả những ngày lễ tết, Nguyên Vũ nhìn lại và đã có kế hoạch nghỉ ngơi trong dịp xuân 2018. Anh dành thời gian ở bên gia đình và bạn bè đến hết ngày mùng, “Năm nay phải khác để đỡ tủi thân, ngày lễ tết những năm trước người ta đi chơi, còn mình phải đi làm, lâu lâu phải cho mình một sự nghỉ ngơi thoải mái, năm nay Vũ đã thực hiện mong ước đó”, nam ca sĩ chia sẻ.

Nhân dịp dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi, Nguyên Vũ hồi tưởng về những ngày xuân còn vất vả trước đây: “Năm nào cũng vậy, mùng 1 là ngày mà Vũ hạnh phúc nhất vì không phải làm gì, nhưng tối tới là soạn một vali để đi lưu diễn từ các tỉnh miền tây đến miền trung cho hết những ngày tết. Cách đây 3,4 năm, xe của Vũ như một cái nhà di động, chứa nào là gạo, nước tương, lạp xưởng,.. để dành ăn trong những ngày diễn tết. Bà con mình tết đến là không bán đồ ăn, nên Vũ phải thủ sẵn, trước khi đi diễn cắm sẵn nồi cơm điện trong khách sạn, 1, 2 giờ sáng về có cái mà ăn”.

2018 là năm Nguyên Vũ đánh dấu 25 năm sự nghiệp ca hát, giọng ca Góc phố kỷ niệm có những kế hoạch bí mật dành tặng cho người hâm mộ đã ủng hộ anh suốt thời gian qua. Không chỉ tập trung cho âm nhạc, nam ca sĩ còn đảm nhận vai trò làm người dẫn chương trình cho Hãy Nghe Tôi Hát mùa 3 sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 1.3.2018 trên kênh THVL1.

Phan Phan


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.