Người Philippines đứng 3 trên thế giới về nét đẹp sexy, Thái Lan, Malaysia lọt top 50

Catriona Gray - cô gái người Philippines sở hữu gương mặt xinh đẹp, một thân hình gợi cảm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines năm 2018
Người Philippines là những người quyến rũ gợi cảm thứ thứ ba trên thế giới hai quốc gia xếp trên đều là những nước châu Âu gồm Ukraine và Đan Mạch.

Trang web về du lịch quốc tế nổi tiếng Big 7 Media (bigseventravel.com) đã thực hiện một cuộc khảo sát trên 1,5 triệu người để xem người dân nước nào là gợi cảm quyến rũ nhất thế giới.

Catriona Gray cô gái người Philippines sở hữu gương mặt xinh đẹp, một thân hình gợi cảm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines năm 2018

Kết quả thật bất ngờ, người Philippines ở một quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á lại được bình chọn là những người quyến rũ gợi cảm đứng thứ 3 trên thế giới. Trên Philippines là 2 quốc gia thuộc châu Âu, đứng số 1 là Ukraine và xếp thứ 2 là Đan Mạch. Hai quốc gia Đông Nam Á khác là Malaysia (đứng thứ 25) và Thái Lan (đứng thứ 36) cũng đứng trong top 50 của cuộc bình chọn này. Trong khi đó người Mỹ chỉ đứng ở thứ hạng 45, người Nga đứng ở vị trí 33.

Catriona Gray đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018

Big 7 Media cho biết, thứ hạng cuộc khảo sát được sắp xếp từ lớn tới nhỏ dựa vào ý kiến từng người. Vì vậy Big 7 Media cũng nói rằng đây chỉ là ý kiến cá nhân của số đông người được hỏi.

Dưới đây là những quốc gia có phụ nữ quyến rũ nhất thế giới được xếp hạng

Ukraine

Đan mạch

Philippines

Brazil

Châu Úc

Nam Phi

Ý

Armenia

nước Anh

Canada

Costa Rica

Pháp

Hà Lan

Kenya

Bác

Tây Ban Nha

Bulgaria

Cộng hòa Séc

Nhật Bản

Hungary

Phần Lan

Colombia

New Zealand

Mexico

Malaysia

Iran

Ba Lan

Ấn Độ

Nigeria

Ixraen

Trung Quốc

Litva

Nga

Argentina

Ma-rốc

nước Thái Lan

Ai Cập

Scotland

Thụy Điển

Tunisia

Xứ Wales

Pakistan

Lebanon

nước Đức

Hoa Kỳ

Na Uy

Slovenia

nước Bỉ

Croatia

Ai-len

T.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.