Người mẹ suy sụp bên di thể Á hậu Thái Lan chết vì tai nạn máy bay

Mẹ của Á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005 Nursara Suknamai đã khóc ngất tại lễ tang con gái - người qua đời cùng Chủ tịch Leicester City, khi di thể của cô được đưa về Thái Lan.

Chiều ngày 3.11, thi thể Á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005 Nursara Suknamai được đưa về ngôi chùa ở huyện Khlong Luang, tỉnh Phathum Thani. Người đẹp 33 tuổi qua đời sau tai nạn máy bay bên ngoài sân vận động King Power (Anh) cùng chủ tịch đội bóng Leicester City và 3 người khác vào ngày 27.10.

Theo chia sẻ từ gia đình thì lẽ ra lễ tang dự tính được tổ chức vào ngày 2.11. Tuy nhiên, việc đưa di thể người đẹp 33 tuổi từ Anh về Thái Lan bị trì hoãn do phát sinh một số thủ tục. Gia đình sẽ tổ chức lễ viếng từ ngày 3.11 đến 7.11. Lễ hỏa táng và an táng diễn ra vào 18h ngày 8.11.

Ngay khi di thể của Nursara về đến quê nhà, mẹ cô không còn sức để đi. Người nhà cho biết những ngày qua bà không ăn, không ngủ và thường xuyên ngất xỉu vì không chịu nổi cú sốc mất con.

"Tôi vẫn không thể tin con gái qua đời. Con gái tôi xinh đẹp, ngoan ngoãn và thông minh đến vậy. Con đáng thương quá", bà gào khóc và không tin đó là sự thật.

Nursara Suknamai sinh ngày 6.11.1985, trở nên nổi tiếng sau khi giành giải á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2005. Trước khi qua đời, người đẹp 33 tuổi hoạt động năng nổ trong lĩnh vực truyền thông và tham gia một số phim truyền hình. Sau khi trở thành trợ lý tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha, cô không còn hoạt động showbiz.

Trước đó, cha Nursara Suknamai kể lại trước đó, ông đã có dự cảm không lành khi trong giấc ngủ ông nghe tiếng tụng kinh. Sau đó, ông trò chuyện với con gái về việc này và á hậu nói sau chuyến công tác tại Anh sẽ trở về nhà rồi cùng đến chùa làm lễ với người thân.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.