Người mẫu Pháp - Algeria Farida Khelfa trở lại sàn diễn ở tuổi U.60

Gần một thập niên sau lần cuối cùng sải bước trên sàn diễn, người mẫu nổi tiếng Farida Khelfa đã biểu diễn trong chương trình Schiaparelli tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris mùa xuân hè 2019, diễn ra vào ngày 21.1.

Người mẫu 58 tuổi tham gia biểu diễn bộ sưu tập cao cấp mùa xuân hè 2019 của nhà thời trang Pháp khi mặc chiếc áo khoác kiểu chữ A màu đen. Bộ trang phục được tô điểm với cài áo kim cương to ở cổ áo, bốt cao bồi, và ví cầm tay hình hộp màu đen. Sự xuất hiện đầy bất ngờ của Farida Khelfa trong chương trình đã gây ra nhiều tiếng vang - liệu đây có phải là sự quay trở lại của bà đối với thương hiệu?

Farida Khelfa là một trong những ngôi sao tại chương trình thời trang cao cấp mùa xuân hè 2019 vào ngày thứ hai, 21.1

Người mẫu đã đến Pháp cách đây vài ngày, và lên Instagram chia sẻ hình ảnh của bà với các huyền thoại sàn diễn như Kate Moss và Naomi Campbell, cùng chú thích “Tuần lễ thời trang cao cấp Paris chính thức mở màn”.

Trước đó, vào ngày 20.1, cả 3 đã đến số 18 đường Verrerie, quận 4 ở Paris, tham dự sự kiện ra mắt nơi đặt tấm bảng tôn vinh nhà thiết kế thời trang cao cấp quá cố Tunisia Azzedine Alaïa.

Farida Khelfa tại sự kiện ra mắt tấm bảng tôn vinh nhà thiết kế thời trang quá cố Tunisia Azzedine Alaïa

Mê Linh - Ảnh: Internet


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.