Người mẫu Ngọc Duyên đăng quang 'Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu'

Hôm nay 24.10 (giờ địa phương), người mẫu Ngọc Duyên đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu (Miss Global Beauty Queen 2016) diễn ra tại Hàn Quốc.

>> Nam Em có mặt trong tất cả các trang bình chọn cho Miss Earth 2016

>>Ngọc Trinh rực rỡ bên dàn hoa hậu Hàn Quốc

Ngọc Duyên là người mẫu đầu tiên của Việt Nam chính thức được cấp phép dự một cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Trước đó, cô giành Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2015. Tuy nhiên, theo quy định mới được ban hành tại Nghị định 15/2016/NĐ-CP, Điều 22 của Nghị định 79/2012/NĐ-CP về biểu diễn nghệ thuật được sửa đổi như sau: “Điều 22. Điều kiện và thủ tục cấp giấy phép dự thi người đẹp, người mẫu quốc tế: 1. Điều kiện đối với thí sinh: a) Đã đạt danh hiệu chính tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu trong nước...".

Ngày 6.10 vừa qua, Ngọc Duyên đã lên đường sang Hàn Quốc tham dự cuộc thi sắc đẹp Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu (Miss Global Beauty Queen 2016).

Trong đêm chung kết, sau khi các giải thưởng phụ được trao, ngôi vị cao nhất đã gọi tên Việt Nam. Quá bất ngờ, Ngọc Duyên lúng túng đến bật khóc. Với danh hiệu Hoa hậu cho cuộc thi này, Ngọc Duyên trở thành người đẹp đầu tiên của Việt Nam đăng quang trong một cuộc thi sắc đẹp thế giới.


Ngọc Duyên trong trang phục dân tộc

Miss Global Beauty Queen mặc dù ra đời còn non trẻ (năm 2005) nhưng quy mô cuộc thi vẫn được cả thế giới công nhận. Năm nay, cuộc thi đã thu hút hơn 70 người đẹp đến từ quốc gia tham dự.

Lam Khuê

>> Bị tố ăn chặn tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng vẫn mang gần 740 triệu đồng đến miền Trung

>> Siêu mẫu chuyên chụp ảnh khoả thân chết trẻ vì 'tai nạn nghề nghiệp'​

>>Thẩm Thúy Hằng 'Người đẹp Bình Dương' một thời: Lấy chồng sớm và đứa con định mệnh​


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.