Người mẫu khoe thân ở Hội An 'sửa lý lịch' và xin lỗi vì hình ảnh phản cảm

Hình ảnh phản cảm của cô gái làm tổn thương phố cổ Hội An - Ảnh chụp từ clip
Cô gái tự xưng là diễn viên sân khấu kịch Hồng Vân quay clip khoe thân phản cảm ở Hội An sửa lại "lý lịch" và lên tiếng xin lỗi cộng đồng.

Sau khi bị cơ quan chức năng ở Hội An cũng như cộng đồng lên tiếng chỉ trích vì hành vi quay clip phản cảm ở phố cổ, cô gái tên Trần Mai Hương đã xóa clip và lên tiếng xin lỗi mong được cộng đồng tha thứ cho "sự dại khờ" của mình.

"Mai Hương xin gửi lời xin lỗi đến tất cả các bạn ở Hội An và cộng đồng mạng. Về sự việc Mai Hương quay clip ngay tại trung tâm phố cổ Hội An, Mai Hương chỉ nghĩ đơn giản là đẹp nên úp trên trang cá nhân mà đã không biết làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của phố cổ Hội An. Sau khi nhận được sự không đồng tình từ các bạn Mai Hương đã xoá clip trên trang cá nhân. Mai Hương thành thật xin lỗi...! Và mong các bạn vui lòng bỏ qua cho sự dại khờ và suy nghĩ không thấu đáo", cô gái viết.

Song song với động thái viết lời xin lỗi Trần Mai Hương cũng đã sửa phần Profile (Hồ sơ). Thay cho giới thiệu mình là diễn viên sân khấu kịch Hồng Vân như trước đó cô gái đã đổi thành "người mẫu quảng cáo sản phẩm" và "model tại Yeah 1 TV".

Trước đó Trần Mai Hương cũng bị nghệ sĩ Hồng Vân phản ứng vì tự ý ghi là diễn viên kịch Hồng Vân “Bên tôi không có diễn viên nào tên Trần Mai Hương. Tôi đang rất bức xúc đang rất bức xúc vì tại sao bạn ấy dám mạo nhận mình là diễn viên sân khấu kịch Hồng Vân chứ?. Tôi nhờ anh em báo chí đính chính giùm chứ không thể có chuyện nhận vơ như thế được”.- NSND Hồng Vân nói.

Cô gái viết lời xin lỗi và sửa Profile của mình trên trang cá nhân - Ảnh chụp màn hình

Vụ ồn ào của cô gái bắt đầu vào tối 18.9 Trần Mai Hương đã tung lên trang cá nhân đoạn clip cảnh cô đang không mặc áo, ngực được che bằng một chiếc nón lá, quần jean khóa kéo hững hờ kéo một nữa uốn éo trên ngôi nhà ở phố cổ Hội An.

Các cư dân mạng cũng đã “vào cuộc xác minh” người trong clip là ai. Kết quả cho thấy đoạn clip xuất phát từ một tài khoản có tên là Trần Mai Hương. Theo phần phần tự giới thiệu thì cô gái này là diễn viên sân khấu kịch Hồng Vân ở TP.HCM.

Xem clip nhiều người đã tỏ ra giận dữ vì cho rằng giữa không gian văn hóa cổ kính của một di sản văn hóa thế giới không thể chấp nhận có hình ảnh phản cảm “thiếu văn hóa” như thế. Nhiều tài khoản FB đã kêu gọi cộng đồng cùng chung tay report (báo cáo) với FB đây là hình ảnh mang nội dung thô tục, vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng và đề nghị FB xóa đoạn clip này.

Một trong những khuôn hình trong clip của Trần Mai Hương - Ảnh chụp màn hình

Một cư dân mạng cũng đã bóc mẽ rằng cô gái không phải là diễn viên của sân khấu kịch Hồng Vân. Tài khoản này viết: “Cách đâu 3-4 năm, Trần Mai Hương từng được nghệ Hồng Vân mời tham gia 1 dự án phim. Tuy nhiên, bộ phim này đã buộc phải ngưng ngang vì một số lý do nên đến giờ vẫn chưa sản xuất. Từ đó đến nay Trần Mai Hương chưa hề hợp tác với sân khấu này”.

Văn bản của Phòng văn hóa và Thông tin thành phố Hội An

Xem đoạn clip của Trần Mai Hương khiến nhiều người phản ứng:

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.