Người đẹp cao 1,8m, 26 tuổi Diệu Ngọc đăng quang 'Hoa khôi Áo dài VN 2016'

Với câu trả lời muốn trở thành Angelina Jolie, người đẹp đến từ Đà Nẵng, Diệu Ngọc đã chính thức đăng quang "Hoa khôi Áo dài 2016" và trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh, "Miss World 2017".

Trải qua hành trình 65 ngày với nỗ lực khổ luyện để ngày càng hoàn thiện bản thân, tối 7.6, 9 ứng viên xuất sắc nhất trong đêm chung kết cùng mang đến cho khán giả những phần trình diễn Áo dài, bikini và dạ hội ấn tượng.

Sau khi công bố kết quả top 5 gồm: Yến Nhi, Phương Linh, Quỳnh Châu, Diệu Ngọc, Anh Thư, các thí sinh sáng giá nhất để bước vào phần thi ứng xử với mỗi người ứng với 1 câu hỏi của Ban giám khảo gồm: diễn viên Chi Bảo, Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Hà Anh, giám đốc sáng tạo Henri Hubert và đạo diễn Lê Hoàng.

Với sự trình diễn tự tin, phong thái thoải mái, gương mặt xinh xắn, cô gái đến từ Đà Nẵng - Diệu Ngọc còn gây ấn tượng mạnh với giám khảo Trương Ngọc Ánh khi trả lời câu hỏi về hình mẫu người phụ nữ mà cô muốn hướng đến, thần tượng là diễn viên Angelina Jolie. Bởi theo Diệu Ngọc, Angelina Jolie là một người phụ nữ mà nhiều người trên thế giới ngưỡng mộ vì ở Angelina hội tụ vẻ đẹp, nhan sắc, trí tuệ và tâm hồn cao đẹp. "Với tôi, Angelina Jolie là hình mẫu lý tưởng, chân thực nhất", Diệu Ngọc trả lời ứng xử một cách trôi chảy.

Người đẹp Diệu Ngọc đăng quang xứng đáng khi gây bất ngờ với giám khảo bằng phần ứng xử thông minh.

Kết quả cuối cùng Diệu Ngọc đã nhận được sự đồng thuận từ 5 giám khảo và trở thành Hoa khôi Áo dài 2016. Ngoài chiếc vương miện trị giá hơn 1 tỉ đồng và 100 triệu đồng tiền mặt, Diệu Ngọc đồng thời là gương mặt duy nhất của nhan sắc Việt Nam sẽ tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World - Hoa hậu thế giới 2017. Diệu Ngọc tên thật là Trương Diệu Ngọc, 25 tuổi và cũng là thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi. Diệu Ngọc có chiều cao lợi thế 1,8m, vóc dáng cân đối, gương mặt hài hòa.

Ngôi vị Á khôi 1 thuộc về Yến Nhi, đồng thời Yến Nhi cũng sẽ là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu hòa bình Quốc tế.

Ngôi vị Á khôi 2 thuộc về Phương Linh, đồng thời Phương Linh cũng là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế.

Diệu Linh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.