Ngôi sao phim khiêu dâm chết trẻ vì ngã lầu do chất kích thích gây chấn động

Nữ diễn viên phim người lớn Aimee Spencer vừa từ giã cõi đời sau gần 1 tuần nguy kịch do té lầu vì thuốc kích thích.

Nữ diễn viên Aimee Spencer năm nay 27 tuổi đã được đưa đến bệnh viện Royal Sussex County trong tình trạng nguy kịch vào ngày 11.7 vừa qua. Aimee Spencer được phát hiện sau khi té ngã từ lầu 1 của căn hộ ở cạnh bờ biển ở Brighton trong một buổi tiệc thác loạn. Được biết, buổi tiệc này Aimee cùng các bạn của mình tham gia trong khói thuốc của ma tuý, rượu và thuốc kích thích. Không biết vì nguyên nhân gì mà nữ diễn viên phim người lớn kiêm người mẫu khoả thân này lại ngã từ tầng một xuống đất.

“Chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng không thể cứu khỏi cô ấy”, một bác sĩ cho biết sau hơn 1 tuần chiến đấu để cứu cô gái trẻ thoát khỏi lưỡi hái tử thần nhưng không thể làm gì được.

"Cầu nguyện Chúa sẽ đưa bạn đến thiên đàng”, một người bạn của Aimee thông báo cho mọi người biết về cái chết của nữ diễn viên này.

Aimee nổi tiếng trong lĩnh vực phim người lớn ở Anh và Mỹ

Ngay sau khi ngôi sao của chương trình thực tế Geordie Shore té ngã, cảnh sát đã vào cuộc và bắt giữ một người đàn ông 28 tuổi – người bị nghi ngờ đã xô Aimee xuống lầu và cái chết của cô vẫn đang được cảnh sát điều tra, làm rõ.

Căn hộ nơi Aimee té ngã từ lầu 1

Aimee Spencer bước vào nghề khiêu dâm năm 2010. Ngoài đóng phim người lớn, chụp ảnh khoả thân Aimee còn được biết đến là một cô gái trẻ yêu ẩm thực. Cô thường chia sẻ những món ăn ngon và đẹp mắt do mình nấu. Ngoài ra, Aimee Spencer còn tham dự chương trình thực tế Geordie Shore. Nữ diễn viên thích xăm mình này còn hoá thân thành nhân vật Carla Mai trong chương trình “The Truth about Webcam Girls” – một chương trình dành cho người lớn.

X.V.K


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.