Ngôi sao Michael Jace đối diện bản án chung thân vì tội giết vợ

Ngôi sao của bộ phim truyền hình nổi tiếng The Shield, Michael Jace đang đối diện với bản án chung thân hoặc ít nhất 40 năm tù vì tội giết vợ vào năm 2014.

Nổi tiếng với vai cảnh sát Los Angeles Julien Lowe trong bộ phim truyền hình ăn khách The Shield và nhiều vai diễn phụ khác nhưng nam diễn viên Michael Jace đã kết thúc sự nghiệp của mình sau khi bắn chết cô vợ vào năm 2014.

Michael Jace trong vai cảnh sát Los Angeles Julien Lowe

Điều đáng nói là Jace đã bắn vợ mình đến những 3 lần trước mặt hai đứa con nhỏ lúc đó đang 8 tuổi và 5 tuổi. Trước khi bắn viên đạn cuối để kết thúc cuộc sống của vợ, nam diễn viên 53 tuổi này đã bắn 2 viên vào 2 chân của vợ nhằm không cho cô chạy đi. Cậu con trai lớn của anh năm nay 10 tuổi phải ra toà làm nhân chứng và đã kể lại rằng hôm đó cha mẹ em đã cãi nhau. Mẹ em đã đòi li dị thì cha đã lấy súng ra và nói: "Nếu muốn ra đi thì hãy lên thiên đàng".

Vợ của Michael là April Jace, 40 tuổi - một nhân viên tư vấn hỗ trợ tài chính tại Đại học Biola.

Michael Lace đau khổ và hối hận khi hầu toà

Sau khi bị bắt, Michael thừa nhận hành vi giết người của mình và cho rằng anh đã tức giận không kiềm chế được khi vợ đòi chia tay. Cũng trong phiên toà hôm qua, cậu con trai 10 tuổi đã xin cho cha được khoan hồng. Còn Michael thì hối hận cho biết "gia đình 4 người nay đã tan nát".

XVK/ Theo DLM


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.