Ngôi sao chuyển giới Alexis Arquette đột tử ở tuổi 47

Gia đình của nữ diễn viên chuyển giới, Alexis Arquette vừa thông báo diễn viên của phim "The Wedding Singer" đã qua đời ở tuổi 47.

Gia đình của Alexis Arquette, nữ diễn viên chuyển giới từng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim như "The Wedding Singer" và "Pulp Fiction" vừa thông báo cô đã ra đi vào ngày chủ nhật 11.9 (giờ địa phương). Anh trai của cô là Richmond Arquette nói rằng Alexis đã qua đời trong khi anh chị em hát bài "Starman" của David Bowie. Theo gia đình Alexis thì cô qua đời vì một căn bệnh nhưng không tiết lộ chi tiết bệnh gì.

Alexis Arquette đượcd sinh ra trong gia đình nổi tiếng ở Hollywood. Trước khi chuyển giới, Alexis Arquette có tên thật là Robert Arquette. Cô tham gia nghệ thuật từ năm 13 tuổi và nổi tiếng với nhiều phim truyền hình như Pulp Fiction", "Threesome" và "Bride of Chucky"... Đến năm 2006, cô chuyển giới và lấy tên là Alexis Arquette.

Ngoài việc thông báo về sự ra đi của Alexis Arquette, gia đình còn yêu cầu người thân, bạn bè, người hâm mộ xin chuyển hoa, quà biếu thành tiền và ủng hộ vào quỹ của cộng đồng LGBT mà Alexis Arquette là thành viên, luôn đấu tranh, đòi quyền bình đẳng cho cộng đồng này,

H.K/ Theo NYDaily


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.