Ngọc Duyên lên đường tham dự 'Miss global beauty queen 2016'

Tiếp nối 3 cái tên Bảo Như (Hoa hậu liên lục địa), Nam Em (Hoa hậu trái đất) và Nguyễn Thị Loan (Hoa hậu hòa bình quốc tế) người đẹp Ngọc Duyên là cái tên thứ 4 sẽ đến với đấu trường nhan sắc thế giới, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 tại Hàn Quốc.

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu – Miss global beauty queen ra đời vào năm 2005, dù "sinh sau đẻ muộn" nhưng mỗi năm tổ chức cuộc thi luôn nhận được nhiều sự quan tâm và hồ sơ từ các quốc gia trên thế giới gửi về. Cuộc thi hướng đến sự phát triển và tiến bộ của phụ nữ trên toàn thế giới, ca ngợi vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại, nhân ái và khẳng định sức mạnh của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Năm 2016, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu có hơn 50 quốc gia trên thế giới đăng ký tham gia. Đại diện Việt Nam, người đẹp Ngọc Duyên đã chính thức được cấp phép.

Theo công văn do Cục Nghệ thuật - Biểu diễn cấp ngày 3.10.2106, số 350/GP-NTBD thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Duyên được chấp thuận cho tham dự cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu - Miss global beauty queen 2016.

Giải đồng siêu mẫu 2015 - Nguyễn Thị Ngọc Duyên chính thức lên đường sang Hàn Quốc tham dự "Miss global beauty queen 2016".

Người đẹp Ngọc Duyên có chiều cao 1,74m, thể hình đẹp hài hòa và chuẩn mực. Đặc biệt, Ngọc Duyên có gương mặt khả ái, thân thiện, nụ cười dễ mến và khả năng giao tiếp tự tin. Ngọc Duyên từng đoạt các thành tích trong nước như vào đến Top 5 cuộc thi người đẹp Phụ nữ thời đại 2012, Giải ấn tượng Miss Teen 2012, Giải đồng siêu mẫu 2015.

Đến với Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016, Ngọc Duyên lựa chọn chiếc áo dài tinh tế lấy cảm hứng từ họa tiết thổ cẩm và được người thợ thủ công dệt nên những đường nét tinh hoa nhất để làm Quốc phục.

Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Seoul – Hàn Quốc từ ngày 4.10 đến 24.10.2016.

Bộ áo dài nhung thêu màu đen được Ngọc Duyên chọn làm Quốc phục tham dự "Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016".
Vừa đạt 2 danh hiệu "Á vương 1 - Nam vương đại sứ toàn cầu 2016" và "Mister Asian" Ngọc Tình cũng kịp từ Indonesia trở về Việt Nam để chúc mừng "đàn em" siêu mẫu Ngọc Duyên.

Diệu Linh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.