Ngô Thanh Vân khoả thân táo bạo khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 38

Ở tuổi 38, Ngô Thanh Vân vẫn sở hữu thân hình nuột nà, gợi cảm. Đây là một trong những lần hiêm hoi "đả nữ" chụp ảnh khoả thân.

Sau khi nhá hàng bằng một loạt hình ảnh khoe vai trần gợi cảm của 32 ngôi sao nữ hàng đầu Việt Nam thì mới đây NTK Đỗ Mạnh Cường cũng hé lộ những hình ảnh đặc biệt thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đó là bức ảnh khoả thân của Ngô Thanh Vân được chụp rất nghệ thuật. Không chỉ khoe vai trần, bức ảnh của Ngô Thanh Vân còn khoe trọn thân hình gợi cảm với những đường cong sexy, nóng bỏng.

Đả nữ Ngô Thanh Vân nude táo bạo khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 38 - Ảnh 1.
Bức ảnh nghệ thuật của Ngô Thanh Vân.

Đây là lần hiếm hoi Ngô Thanh Vân chụp khoả thân dù không phải là lần đầu tiên. Tuy nhiên, Ngô Thanh Vân khiến nhiều người ngỡ ngàng vì thân hình nóng bỏng của mình. Ở tuổi 38, người đẹp vẫn giữ cho mình một thân hình thon gọn, săn chắc. Gần đây, cựu người mẫu từng tiết lộ bí quyết giữ vóc dáng của cô chính là tích cực tập gym hàng ngày và có chế độ ăn hợp lý.

Đả nữ Ngô Thanh Vân nude táo bạo khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 38 - Ảnh 2.
Ngô Thanh Vân ở tuổi 38 vẫn vô cùng nóng bỏng.
Đả nữ Ngô Thanh Vân nude táo bạo khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 38 - Ảnh 3.
Năm 2017 là một năm khá thành công với Ngô Thanh Vân.

Năm 2017 là năm khá thành công của Ngô Thanh Vân. Bắt đầu sự nghiệp với vai trò ca sĩ - người mẫu, nhưng Ngô Thanh Vân lại càng ngày càng thành công với vị trí diễn viên - nhà sản xuất phim. Sau một Cô Ba Sài Gòn thành công rực rỡ, Ngô Thanh Vân tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh khi góp mặt trong bộ phim bom tấn Hollywood Star Wars: The Last Jedi.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.