Ngô Thanh Vân đóng phim chung với ngôi sao hạng A Hollywood, Charlize Theron

Ngô Thanh Vân trong phim 'Hai Phượng' - Ảnh: NTV
Đả nữ của Việt Nam – Ngô Thanh Vân xác nhận tham gia vào dự án phim hành động "The Old Guard" của đạo diễn Gina Prince-Bythewood cùng Charlize Theron và tài tử Chiwetel Ejiofor.

Thông tin từ diễn viên Ngô Thanh Vân cho biết cô sẽ đến Anh để ghi hình bộ phim có tên "The Old Guard" của đạo diễn Gina Prince-Bythewood.

Được biết phim The Old Guard ghi hình từ tháng 5 và dự kiến chiếu trực tuyến trên Netflix. Bộ phim hành động dựa trên truyện tranh của Greg Rucka và Leandro Fernández. Câu chuyện xoay quanh một nhóm lính đánh thuê bất tử bị chia rẽ khi tìm thấy một người siêu phàm mới, còn kỹ năng của họ bị lộ ra ngoài. Họ phải cố giữ đoàn kết nội bộ, đồng thời đối mặt kẻ thù.

Diễn viên Charlize Theron trong phim "Atomic Blonde"

Các diễn viên tham gia phim KiKi Layne, Marwan Kenzari, Matthias Schoenaerts và Chiwetel Ejiofor - diễn viên được đề cử Oscar nam chính với 12 Years a Slave (2013). Tuy nhiên chi tiết cụ thể về nhân vật do Ngô Thanh Vân đảm nhận trong phim vẫn chưa được tiết lộ.

Ngô Thanh Vân trong phim "Hai Phượng"

Đây là không phải lần đầu tiên đả nữ của Việt Nam tham gia vào một dự án phim hành động ở nước ngoài. Trước đó Ngô Thanh Vân từng đóng ''Ngọa hổ tàng long 2'' (2016) và Bright (2017). Năm 2017, cô thủ vai phụ trong bom tấn Star Wars: The Last Jedi.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.