Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp lần đầu song ca cùng bà xã Ngọc Mai

Series “Cách của anh – Cách của em” của gia đình nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp – ca sĩ Ngọc Mai vừa chính thức khép lại. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất của tập cuối chính là việc NSUT Quốc Nghiệp lần đầu tiên mạnh dạn vào phòng thu để thể hiện ca khúc “Gia đình nhỏ hạnh phúc to” cùng với bà xã Ngọc Mai.

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp chia sẻ “Đây là lần thứ hai trong đời Nghiệp thể hiện một bài hát trước công chúng như thế này. Nghiệp không có khiếu về âm nhạc nên Ngọc Mai đã phải tập luyện cho Nghiệp rất nhiều để có thể bước vào phòng thu một cách tự tin”. Có nhận xét cho rằng phần đài từ cũng như khẩu hình của Quốc Nghiệp khi hát vẫn chưa “chuyên nghiệp” nhưng bà xã Ngọc Mai thì lại thích thú trước sự “vụng về” đó, bởi đây là những điểm rất đáng yêu của ông xã nên Ngọc Mai không muốn chỉnh sửa gì. Ngọc Mai cũng tin rằng khán giả sẽ không đòi hỏi khắc khe về chuyên môn âm nhạc của một nghệ sĩ xiếc.

Ca sĩ Ngọc Mai tiết lộ dự án này tuy vẫn còn nhiều hạn chế về kinh phí lẫn cách làm nhưng đã nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ cộng đồng youtube và thành công ngoài sự kỳ vọng của gia đình. Ngoài ra, nữ giảng viên Nhạc viện thành phố cũng bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn đến tất cả mọi người đã đồng hành cùng series “Cách của Anh - Cách của Em” trong suốt thời gian qua, đồng thời hé lộ nhiều dự án hấp dẫn tiếp theo mà gia đình “Dính một cục” sẽ thực hiện, ví dụ như series về cách thực hiện những món đồ handmade cho gia đình hoặc các phương pháp ăn uống, tập luyện sao cho có sức khỏe tốt và giữ được thân hình hấp dẫn của nghệ sĩ Quốc Nghiệp…

Song song với những dự án thiên về gia đình, nghệ sĩ Quốc Nghiệp vẫn tiếp tục đồng hành cùng anh trai là nghệ sĩ Quốc Cơ trong các chương trình lưu diễn trong và ngoài nước. Đặc biệt, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cũng đang thử sức trong vai trò mới là vai trò MC của một chương trình truyền hình mới sắp ra mắt.

Tam Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.